Phải chăng hầu hết game Tiên hiệp trên thị trường đều là fake?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Chơi game Tiên hiệp đã lâu, nhưng bạn đã thực sự lựa chọn một tựa game Tiên hiệp đúng nghĩa?

  Mặc dù thuộc thế hệ “sinh sau đẻ muộn" của dòng game nhập vai nhưng các sản phẩm MMORPG Tiên hiệp đã có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ, đánh bại nhiều đối thủ nặng ký và mất một khoảng thời gian dài để có thể tạo dựng thương hiệu ở thị trường Việt. Ở những giai đoạn nhất định, những tựa game nhập vai Tiên hiệp đã đạt một số thành tựu không thể phủ nhận và được đông đảo cộng đồng yêu thích.

  Ở thời điểm hiện tại, thực tế đã cho thấy, hàng loạt game Tiên hiệp đã dần đánh bại các thể loại Kiếm hiệp về cả độ ăn khách lẫn về chất riêng. Thế nhưng, về tính năng và lối chơi của game theo thời gian đã dần mất đi sự đa dạng cũng như “chất” riêng của dòng Tiên hiệp. Còn đâu quá trình khổ tu trong 1,2 tháng trời để max cấp, còn đâu quá trình tu hành ngàn năm để đột phá thành Tiên?

  Thực tế đã cho thấy rằng, khi ra mắt, rất nhiều sản phẩm đều tự nhận mình là siêu phẩm với lối chơi đậm chất Tiên hiệp. Ấy vậy mà, chỉ sau 1 thời gian chơi game thủ ngày một rơi rụng, bởi sự kịch tính của trò chơi đã không còn đủ khó và hấp dẫn để níu giữ họ lại. Mọc cánh, thú cưỡi bay lượn làm chi khi chỉ có thể sử dụng nó như một vật trang trí không hơn không kém? Điều này chẳng phải chính các NPH đang hàng ngày lừa dối game thủ hay sao?

  [​IMG]
  Cưỡi thú bay lượn khắp chốn tiên cảnh.


  Hiểu được sự chán chường của game thủ trong suốt thời gian qua, theo những thông tin được rò rì, sắp tới đây, một tựa game được gọi là chuẩn Tu tiên sẽ được ra măt tại Việt Nam với tên gọi “Tuyệt Đại Song Tu". Đây được coi là một trong những sản phẩm Tiên hiệp thực thụ, chuẩn Tu Tiên đúng nghĩa.

  [​IMG]
  Lắp cánh tự do bay nhảy như chim là có thật.


  Cái “khoái cảm” khi được thỏa sức bay lượn giờ đây sẽ không còn là hi vọng viển vông nữa. Bước chân vào thế giới Tuyệt Đại Song Tu, bay nhảy phi thăng sẽ chẳng còn quá khó khăn. Người chơi có thể thả ga show thú, khoe cánh như một thương hiệu riêng của bản thân.

  [​IMG]
  Thú cưới xịn trong thần thoại chẳng còn nằm trong tưởng tượng nữa.

  [​IMG]
  Ngoại trang cực xin long lanh để ai mặc vào cũng cảm giác phú quý giàu sang như Tiên tộc.

  [​IMG]
  Hệ thống vũ dực xịn xò đặc sắc và riêng biệt.

  [​IMG]
  Tuyệt Đại Song Tu - Game Tiên hiệp đích thực.


  Khi đến với tựa game này, người chơi sẽ phải trải qua quá trình khổ luyện thực sự để hoàn thành quá trình Tu Tiên cho nhân vật của mình. Trải qua vô vàn khó khăn để tích góp tài nguyên dược liệu quý giá, những lần chịu hình phạt thiên kiếp thoát khỏi quy luật của tự nhiên để chuyển sinh - thoát thai hoán cốt khỏi thân xác người phàm. Gia nhập thế giới Tiên hiệp có một không hai của Tuyệt Đại Song Tu, bạn sẽ cảm nhận được đâu mới là Tiên hiệp thật và Fake.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất