Phải chăng có một nhân vật đã giả mạo cái chết của mình trong 'Avengers: Infinity War?'

Trang
 1. Không ai khác, đó chính là "thần lừa lọc" nổi tiếng của MCU - Loki và nhiều khán giả tin rằng việc bị Thanos bóp chết lần này cũng là một "quả lừa" đậm khác của hắn.

  Nổi tiếng với danh xưng “vị thần lừa lọc” – Loki đã từng nhiều lần bỏ mạng trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, sau đó hắn ngay lập tức lại có thể quay trở lại mà không hề hấn gì. Điều này khiến cho khán giả dần không còn quá tin tưởng mỗi khi nghe tin Loki chết nữa. Mặc dù trong lần trả lời phỏng vấn gần đây, nam diễn viên thủ vai Loki - Tom Hiddleston đã khẳng định là chặng đường của “thần lừa lọc” đã chính thức kết thúc. Nhưng người hâm mộ thì vẫn: không- thèm-tin.

  [​IMG]


  Mới đây, một giả thuyết từ fan hâm mộ khá nổi tiếng được lưu truyền trên Reddit và nó liên quan đến "cái chết" của Loki trước đây trong Thor: The Dark World. Giả thuyết cho thấy rằng Loki có thể đã giả mạo cái chết của mình một lần nữa trong Avengers: Infinity War.

  Redkarth - người dùng Reddit giải thích:

  "Tôi không chắc liệu có ai khác đã đăng bài này chưa, nhưng đây là một trong những giả thuyết thuyết phục nhất mà tôi đã tìm thấy xung quanh "cái chết" của Loki.

  Loki là một người thuận tay phải. Nếu bạn nhìn, trong phim từ Thor 1 đến Avengers 1 đến Ragnarok, anh ta đều cầm bằng tay phải. Loki cầm vũ khí và cả quyền tất nhiên đều bằng cánh tay bên phải.
  Chỉ có đúng hai lần anh ta sử dụng tay trái của mình (mà tôi đã tìm thấy). Đầu tiên là khi anh ta giả chết trong Thor: The Dark World. Bạn có thể nhìn thấy anh ta cầm dao găm bằng tay trái của mình trong toàn bộ khung cảnh. Lần thứ hai, khi Loki đâm Thanos.

  [​IMG]


  Vậy phải chăng Loki đã biến ra ảo ảnh để đối mặt với Thanos. Như trong trước đây,Loki đã từng dùng ảo ảnh của mình để chiến đấu với bọn Dark Elves. Cũng như khi soi gương, mọi hình ảnh sẽ đối lập với đời thực, vì thế mà Loki trở thành thuận tay trái. Vì thế giả thuyết này cũng là điều khá thuyết phục. Phải chăng ảo ảnh của Loki đã bị giết vào đầu Infinity War và Loki thực sự đang cải trang hoặc ẩn nấp để giành cơ hội lật lại thế cờ?”

  [​IMG]


  Rõ ràng, mọi người đều đã thấy Loki “chết” trong Thor: The Dark World, nhưng sau đó lại phát hiện đó hóa ra chỉ là cái chết giả, trong khi Loki thực sự chiếm lấy vị trí của Odin với tư cách là vua của Asgard.
  Ngoài ra, kể từ khi Loki trở thành một tay sai của Thanos trong bộ phim Avengers đầu tiên , thì nếu chúng ta nghĩ về một người nào đó biết rõ nhất về sức mạnh của Infinity Stones, hẳn đó sẽ là Loki. Anh ta sử dụng viên đá thông qua cây trượng và anh ta nhốt viên đá không gian trong Thor: Ragnarok, vì vậy rất có thể Loki sẽ biết phải làm thế nào để lấy lại được viên đá và đánh bại Thanos. Nếu vậy, thì việc chết ngay từ khi trận chiến bắt đầu chính là một kế hoạch thông mình của Loki.

  [​IMG]


  Tất nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng Loki chỉ đơn giản dùng dao bằng tay trái vì Black Order ở bên phải và anh ta không muốn họ nhìn thấy con dao của mình trước khi anh ta cố gắng đâm Thanos. Nếu mọi điều xảy ra đơn giản đúng như vậy, thì đương nhiên Loki chắc chắn đã chết. Hiện tại, các fan hâm mộ đành phải chờ đợi những tiết lộ sắp tới từ phía Marvel, để xem Loki liệu có còn xuất hiện trở lại trong Avengers 4.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất