PewPew vừa giải nghệ, hàng loạt Fanpage giả mạo nam streamer lập ra để trục lợi

Khánh Ly
 1. Rất nhiều cá nhân, tổ chức đã lợi dụng điều này để lập ra fanpage giả mạo với những hành vi nhằm mục đích chuộc lợi như tổ chức giải game, kêu gọi đóng góp,… v.v.

  Như đã đưa tin, mới đây, nam streamer PewPew khiến đông đảo các fan hâm mộ một phen bất ngờ hơn bao giờ hết khi tuyên bố sẽ chính thức ngừng hoạt động trong ngành giải trí, cũng như chấm dứt hợp đồng quản lý với Creatory để tập trung cho công việc kinh doanh cũng như nhiều dự định khác mà anh chàng muốn thực hiện.

  Tuyên bố ngừng hoạt động trong ngành giải trí, điều này đồng nghĩa với việc là trong vòng ít nhất 12 tháng tới sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào của đối tác PR từ hình ảnh PewPew. Cũng trong vòng 3 tháng tới, PewPew sẽ không livestream nữa. Dự kiến đến tháng 11 anh chàng sẽ quay lại stream nhưng sẽ không có lịch cố định. Anh sẽ livestream như thời kỳ đầu, hứng lúc nào livestream lúc đó. Không chỉ vậy, PewPew cũng sẽ không hoạt động trên Fanpage cũ và Group nữa, chỉ duy trì kênh Youtube của mình mà thôi.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, ngay sau khi Fanpage mới được lập ra, thì đã có rất nhiều bên, Trước sự việc này, PewPew mới đây đã tuyên bố quyết định không sử dụng bất kỳ một fapage nào trên facebook nữa.


  PewPew chia sẻ rằng, với những bạn đã chẳng may “donate” nhầm cho những cá nhân, tổ chức giả mạo đó, PewPew mong rằng mọi người đừng buồn, hãy cứ nghĩ rằng PewPew đã nhận được số tiền đó và anh vẫn cảm ơn tất cả vì đó là tình cảm mà mọi người dành cho anh.

  [​IMG]
  Một trong những fanpage giả mạo PewPew đứng ra kêu gọi quyên góp cho giải đấu game

  PewPew cũng trấn an các fan rằng không dùng fanpage nữa không có nghĩa là không bao giờ liên lạc với các fan nữa, mà anh vẫn sẽ thường xuyên up video hơn để chia sẻ và tương tác với mọi người. Bởi vậy mà tính từ thời điểm này trở đi, bất kỳ một bên nào đứng tên PewPew hay tổ chức cái gì vì PewPew thì đó tất cả là giả mạo, trừ khi chính miệng anh thông báo trên kênh youtube này, từ giải bóng đá đến giải PUBG hay giải LMHT,…v.v.

  [​IMG]


  Trước việc PewPew quyết định ngừng hẳn các hoạt động liên quan đến lĩnh vực giải trí, có nhiều tin đồn cho rằng anh chàng lui về ở ẩn là để tập trung phát triển nhiều hơn lĩnh vực eSports và trong tương lai có thể trở thành một “ông bầu eSports”. Bởi bên cạnh công việc kinh doanh bánh mì thì ai ai trong chúng ta đều biết hiện tại PewPew còn đanh sở hữu hai đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam, đó là Nubboiz và Nubboiz MadDog. Nhưng cho dù quyết định như thế nào và với lý do gì đi chăng nữa thì chắc chắn một điều rằng các fan hâm mộ vẫn sẽ luôn dõi theo và ủng hộ PewPew trên những chặng đường tiếp theo của anh chàng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất