PewPew – ViruSs “song kiếm hợp bích” ẵm gần 350 triệu đồng sau một đêm chơi gameshow

Khánh Ly
 1. Với số tiền thưởng này, PewPew và ViruSs chính thức phá vỡ kỉ lục giải thưởng tiền mặt dành cho nguời chơi gameshow tại Việt Nam.

  Không chỉ là hai cái tên đình đám, nổi tiếng nhất trong cộng đồng streamer hiện nay, PewPewViruSs còn là đôi bạn thân cực kỳ thân thiết với nhau cả trong công việc lẫn ngoài đời. Mới đây, cả hai đã có dịp “song kiếm hợp bích” với nhau trổ tài hiểu biết của mình khi là những người chơi tham gia tập phát sóng đầu tiên của gameshow “Tường lửa”.

  [​IMG]


  Với sự hiểu biết và kiến thức xã hội sâu rộng của mình, cộng thêm một chút may mắn, PewPew và ViruSs đã dễ dàng trải qua 2 vòng chơi đầu tiên với số tiền thưởng đạt được là 117 triệu đồng. Tuy nhiên trong 2 lần thả bóng "hoàn tiền" không may hai nam streamer của chúng ta bị trừ toàn bộ số tiền và về lại vạch xuất phát ban đầu.

  [​IMG]


  Chính bởi vậy mà áp lực đè nặng hơn bao giờ hết khi cả hai bước sang vòng 3 của chương trình. Tại vòng này, luật chơi như vòng 2. 3 câu hỏi với 4 đáp án lựa chọn, chỉ có vài thay đổi nhỏ. Người ở lại sân khấu thả 4 quả bóng màu xanh tạm ứng. Người trong phòng băng ra quyết định về hợp đồng thỏa thuận. Người tại sân khấu sẽ thả 4 quả bóng đỏ tại những vị trí đã thả bóng tạm ứng để bức tường thu hồi tiền. Theo sự phân công, ViruSs sẽ là người vào phòng băng đối mặt với các câu hỏi, còn PewPew ở ngoài nhận nhiệm vụ “thả bóng kiếm tiền”. Với 3 câu hỏi, ViruSs xuất sắc đưa ra đáp án đúng ở 2 câu đầu tiên và không may trả lời sai ở câu hỏi cuối cùng. Tuy vậy, ViruSs không biết được đáp án lẫn hoạt động thả bóng kiếm tiền của Pew Pew bên ngoài.

  [​IMG]


  Mặc dù không tự tin vào phần trả lời, nhưng ViruSs vẫn mạo hiểm xé hợp đồng chấp nhận sự may rủi và chờ đợi kết quả cuối cùng. Khi biết quyết định của mình đã đem về số tiền 349.890.000 đồng, ViruSs đã nằm dài ngay trên sàn sân khấu mừng rỡ không nói nên lời. Với số tiền thưởng này, PewPew và ViruSs chính thức phá vỡ kỉ lục giải thưởng tiền mặt dành cho nguời chơi gameshow tại Việt Nam.

  [​IMG]


  Chia sẻ trước chương trình, 2 hot streamer cho biết sẽ dùng tiền thưởng chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn tại các mái ấm tình thương hoặc các trung tâm bảo trợ. “Đó không chỉ là chia sẻ về mặt vật chất mà còn là cảm quan về cuộc sống của họ”, Pew Pew cho biết. Cả hai đã thể hiện sự quyết tâm khi bước vào cuộc thi và đây là thành quả mà hai nam streamer của chúng ta xứng đáng nhận được với những cố gắng, quyết tâm và sự hiểu biết của mình.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất