PewPew tuyên bố từ giã sự nghiệp livestream sau 7 năm tròn trĩnh theo đuổi nghề

Khánh Ly
 1. Quyết định này có lẽ cũng là dễ hiểu khi hiện giờ PewPew đang dồn toàn tâm huyết của mình để phát triển chuỗi cửa hàng bánh mì mang tên mình.

  Các fan của PewPew chưa kịp vui mừng bao lâu khi nam streamer vừa là cái tên dẫn đầu BXH những người có ảnh hưởng nhất MXH tháng 02/2019, vượt qua nhiều gương mặt đình đám khác trong giới showbiz Việt như Trấn Thành, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh. Thì nay lại một thông tin khá buồn khi trong bài viết mới đây nhất của mình trên trang facebook cá nhân, Pewpew tuyên bố từ nay sẽ quay trở lại với cuộc sống bình thường, ngày làm 8 tiếng và dành thời gian đi chơi cùng bạn bè, bù lại cho những ngày “bán mặt trên mạng” bấy lâu nay. Cùng với đó là lời cảm ơn đến tất cả những ai đã từng hỗ trợ anh trong suốt thời gian qua.

  [​IMG]


  Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, không phải ai cũng biết được rằng, chàng trai sinh năm 1991 này đã phải trải qua vô vàn thử thách, nỗ lực và cả những đánh đổi không hề nhỏ. Đây cũng không phải là lần đầu tiên PewPew nói về những được mất, sự bạc bẽo của nghề stream, cho dù không phủ nhận rằng chính công việc này đã mang lại cho anh chàng cả danh tiếng lẫn tiền bạc như hiện tại.

  [​IMG]


  Quyết định này có lẽ cũng là dễ hiểu khi hiện giờ PewPew đang dồn toàn tâm huyết của mình để phát triển chuỗi cửa hàng bánh mì mang tên mình. Đây cũng chính là ước mơ từ năm 16 tuổi của anh chàng đến mãi gần đây nam streamer mới có cơ hội thực hiện và đang trên đà phát triển tốt. Hiện tại PewPew đang sở hữu 2 tiệm bánh mì trên địa bàn TP.HCM và tương lai không xa nữa sẽ mở rộng ra cả miền Bắc.

  [​IMG]


  Sau những lời tâm sự trên, rất nhiều người đã vào bày tỏ sự tiếc nuối khi từ nay sẽ không còn được nghe những màn tư vấn tình cảm lầy lội, hài hước của PewPew một cách thường xuyên nữa. Nhưng đừng lo, dù không lên sóng livestream đều đặn nữa nhưng chắc PewPew thỉnh thoảng vẫn sẽ “nhớ nghề” mà lên “chém gió” mua vui với các fan thôi. Dù quyết định lựa chọn con đường gì thì cũng xin chúc cho PewPew sẽ ngày một phát triển và thành công hơn nữa.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất