PewPew tuyên bố ngừng hoạt động trong ngành giải trí và chấm dứt hợp đồng với Creatory

Khánh Ly
 1. Dù sao đi nữa, dù quyết định đi theo con đường nào, cũng xin được chúc cho PewPew sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, hài lòng với lựa chọn của mình và gặt hái được nhiều thành công đáng tự hào!

  Mới đây, trên Fanpage chính thức của PewPew (Hoàng Văn Khoa) bất ngờ đăng tải một bức hình thông báo tới toàn thể các fan hâm mộ. Theo đó, nam streamer tuyên bố sẽ chính thức ngừng hoạt động trong ngành giải trí, cũng như chấm dứt hợp đồng quản lý với Creatory.

  [​IMG]


  Trước đó, vào cuối tháng 3 vừa qua, PewPew cũng từng một phen khiến đông đảo người hâm mộ một phen tá hỏa khi bất ngờ tuyên bố từ giã sự nghiệp streamer sau 7 năm tròn trĩnh theo đuổi nghề. Tuy vậy sau đó, anh chàng vẫn tiếp tục thỉnh thoảng “nhớ nghề” mà lên sóng livestream tâm sự với các fan. PewPew chia sẻ rằng mình sẽ vẫn tiếp tục stream và làm talkshow, tất nhiên sẽ không đều đặn và thường xuyên như trước nữa mà chỉ khi nào có hứng hay có chủ đề gì đó mới mẻ thì mới hẹn các fan lên để livestream trò chuyện cũng nhau mà thôi.

  Ấy vậy mà đến nay, sau hơn 4 tháng, PewPew lại khiến chúng ta càng thêm bất ngờ hơn nữa khi không chỉ giải nghệ stream mà anh chàng còn quyết định dừng hẳn các hoạt động liên quan đến giải trí của mình với lý do để tập trung cho công việc kinh doanh cũng như nhiều dự định khác mà PewPew cần thực hiện.

  [​IMG]


  Được biết, tiệm bánh mì cơ sở thứ 3 của PewPew sắp sửa khai trương trong vòng một tháng tới. Dù chưa hé lộ gì về địa điểm chính thức nhưng nếu theo như đúng dự định ban đầu thì khả năng lớn tiệm bánh mì thứ 3 sẽ được mở ở Hà Nội. Với thông báo giải nghệ trên, có thể thấy rõ được quyết tâm cũng như bao tâm huyết của PewPew đổ dồn vào ước mơ từ tuổi 16 của mình lớn đến mức nào, anh sẵn sàng từ bỏ mọi thứ mà mình đang có chỉ để tập trung phát triển chuỗi cửa hàng bánh mì của mình. Tất nhiên cả những dự định hay ho khác mà trước nay PewPew chưa có cơ hội để thực hiện.

  [​IMG]


  Dù sao đi nữa, dù quyết định đi theo con đường nào, cũng xin được chúc cho PewPew sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, hài lòng với lựa chọn của mình và gặt hái được nhiều thành công đáng tự hào!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất