PewPew tiết lộ ý định mở gaming house để tổ chức giải đấu game

Khánh Ly
 1. PewPew tiết lộ ý định mở một gaming house nho nhỏ với vài chục máy, làm nơi tổ chức các giải đấu game cho anh em đến giao lưu.

  Thông tin PewPew quyết định giải nghệ có lẽ là đang là chủ đề được cộng đồng game thủ bàn tán sôi nổi nhất những ngày vừa qua. Theo như nam streamer chia sẻ, anh chàng chính thức ngừng hoạt động trong ngành giải trí, cũng như chấm dứt hoạt động quản lý với Creatory để tập trung cho công việc kinh doanh cũng như nhiều dự định khác mà anh chàng muốn thực hiện.

  Tuy nhiên, bên cạnh công việc kinh doanh thì ai ai trong chúng ta cũng đều biết rằng hiện tại PewPew còn đang sở hữu hai đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam, đó là Nubboiz và Nubboiz MadDog. Bởi vậy mà không ít người hoài nghi rằng, phải chăng PewPew quyết định giải nghệ, lui về ở ẩn để tập trung đầu tư và phát triển hai “gà chiến” của mình?

  Trên vlog mới đây nhất, bên cạnh việc tuyên bố mình sẽ không sử dụng bất cứ một fanpage nào trên facebook nữa để tránh kẻ xấu có cơ hội lợi dụng giả mạo để trục lợi, PewPew còn tiết lộ thêm một thông tin rằng anh có ý định mở một gaming house nho nhỏ với vài chục máy. Mục đích chính là để làm nơi tổ chức các giải đấu game cho anh em đến giao lưu, cũng như là nơi để các thành viên Nubboiz và Nubboiz MadDog học cách làm việc, va chạm với cuộc sốn, chứ không nhằm mục đích kinh doanh, kiếm lời.

  [​IMG]


  Có thể thấy mặc dù đã giải nghệ nhưng PewPew vẫn hết sức tâm huyết với eSports nói chung và luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các game thủ có niềm đam mê có thể phát triển. Đầu tiên phải kể đến việc tuyên bố “treo thưởng” 100 triệu đồng cho team 496 Gaming Dota 2 nếu được lọt vào vòng loại TI9. Tiếp đếp là thông báo Nubboiz trở lại đấu trường chuyện nghiệp tại giải đấu PUBG Firstblood Divine League (FDL) và Bánh mì PewPew cũng trở thành nhà tài trợ cho giải đấu này. Chưa hết, anh chàng còn chơi lớn khi tiếp tục đầu tư, thu nạp thêm một đội tuyển PUBG hành đầu Việt Nam khác là MadDog Gaming và đổi tên thành Nubboiz MadDog. Bởi vậy mà việc trở thành một “ông bầu eSports” trong tương lai là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  [​IMG]


  Nhưng cho dù quyết định như thế nào và với lý do gì đi chăng nữa thì chắc chắn một điều rằng các fan hâm mộ vẫn sẽ luôn dõi theo và ủng hộ PewPew trên những chặng đường tiếp theo của anh chàng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất