PewPew tiết lộ lí do từ giã nghề streamer: “Muốn rảnh rỗi mới kiếm được bồ”

Khánh Ly
 1. Việc mà PewPew muốn tập trung vào nhất hiện giờ đó là kiếm người yêu, tìm cho mình được một nửa “tâm đầu ý hợp”.

  Như Gamehub đã đưa tin, mới đây, PewPew bất ngờ tuyên bố trên trang facebook cá nhân của mình rằng từ nay sẽ chính thức từ giã sự nghiệp streamer để quay lại với cuộc sống bình thường. Cụ thể là ngày làm 8 tiếng và dành thời gian đi chơi cùng bạn bè, bù lại cho những ngày “bán mặt trên mạng” bấy lâu nay. Cùng với đó là lời cảm ơn đến tất cả những ai đã từng hỗ trỡ anh trong suốt thời gian qua.

  Thông báo này của PewPew thật sự khiến nhiều người khá ‘sốc’, đặc biệt là các fan của anh chàng. Tuy nhiên sau đó, người ta vẫn thấy anh chàng này hoạt động trên nền tảng Youtube bình thường. Từ đây, không ít nghi ngờ, giả thiết được đặt ra. “Em có nghỉ streamer không?”, “Em có nghỉ creatory không?”, “Em có đăng status để câu view vì stream không?”, “Hết thời drama câu fame không?”, “Tại sao dừng khi đang ngon?”… Đó là tất cả những câu hỏi mà PewPew nhận được ngay sau khi chia sẻ về quyết định trên của mình.

  [​IMG]


  Để giải đáp tất cả những thắc mắc, hoài nghi trên, thì mới đây, PewPew đã có những trải lòng, tâm sự trên trang facebook cá nhân. Rằng bản thân anh từ nay sẽ không còn làm việc điên cuồng vì chữ STREAMER nữa. Bởi bản thân PewPew đến nay đã đạt được mục đích ban đầu theo nó là góp phần biến nó thành công việc, có một môi trường riêng và có giá trị riêng.

  “Cũng tự nhắc nhở đã có một tuổi trẻ tưng bừng, dám làm, dám học hỏi, va chạm, làm hết mình, chơi mất xác, về ngủ dậy lại quay cuồng. Tới lúc đã thấy đủ với đam mê, với công việc, muốn sống một cuộc sống bình thường, kiểu “hạ cánh” ấy. Sáng dậy ăn sáng, bơi lội, cafe, đi làm, chiều đá bóng, tối đánh cờ cùng bạn bè. Lâu lâu stream xạo xạo talkshow chơi game kiếm cơm, bán bánh mì lai rai… Nghĩ xem mình muốn là gì, làm gì trong 5, 10 năm nữa. Bao năm qua em không được cuộc sống như vậy, nên giờ nó cực kỳ hạnh phúc và bình yên. Sướng lắm ý”.

  [​IMG]


  Việc mà PewPew muốn tập trung vào nhất hiện giờ đó là kiếm người yêu, tìm cho mình được một nửa “tâm đầu ý hợp”.

  “Thật sự em muốn rảnh rỗi mới kiếm được bồ. Chứ cứ 2-3h sáng xong việc, 9-10h lại té, bố đứa nào nó chịu. Gái nó cũng muốn đi chơi cafe à ơi anh ơi em ơi em tự dưng nhức đầu quá a đỡ e đi, vô đâu ngồi nghỉ đi.

  Không có bồ làm sao có vợ. Không có làm sao có tiểu pewpew. Lí do đơn giản vậy thôi. Giờ sống bình thường. Làm đủ ăn. Rảnh đi chơi với bạn bè đá bóng đánh cờ," Pewpew tâm sự.

  [​IMG]


  Có lẽ sau những dòng tâm sự trên, đông đảo người hâm mộ cũng đã hiểu hơn được phần nào lý do đằng sau quyết định tưởng như là bất ngờ của PewPew. Chắc hẳn, nam streamer của chúng ta đã phải suy nghĩ, đắn đo rất nhiều trước khi đưa ra tuyên bố này. Đã đến lúc, người đàn ông này tìm cho mình một bến đỗ, một người đồng hành để cùng xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Dù quyết định có là đi chăng nữa thì cũng xin chúc cho PewPew sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và hài lòng với những gì mà mình đã lựa chọn!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất