PewPew sẽ đồng hành cùng Nas Daily trong chuyến thăm Việt Nam?

Phương Ly
 1. Đúng như những gì đã chia sẻ, cuối cùng Nas Daily cũng đã có mặt ở Việt Nam và người anh chọn để đồng hành không ai khác chính là PewPew.

  Nas Daily, tên thật là Nuseir Yassin, sinh năm 1992, là một blogger du lịch nổi tiếng người Israel, anh nổi tiếng nhờ những video du lịch chỉ dài 1 phút đăng tải trên Facebook mỗi ngày, tạo nên thương hiệu đặ biệt cho anh chàng này. Hiện tại Fanpage Facebook của blogger này đã có 6,6 triệu lượt thích và gần 14 triệu người theo dõi.

  [​IMG]

  Cách đây 1 tháng, Nas Daily đã đăng một thông báo rằng sẽ có chuyến thăm Việt Nam và muốn tìm người đồng hành. Cụ thể: “Gửi các bạn Việt Nam. Chúng tôi chuẩn bị tới thăm đất nước của các bạn! Tôi có một câu hỏi nhỏ: các bạn có thể kết nối tôi với một vài người có sức ảnh hưởng trên Facebook tại Việt Nam không? Tôi muốn làm video chung với họ. Bất kỳ ai có từ 1 triệu người theo dõi trên Facebook đều được. Nếu các bạn biêt ai hãy giới thiệu họ với tôi dưới phần bình luận. Hẹn gặp lại!”

  [​IMG]

  Sau một thời gian im ắng, thì anh chàng này đã chính thức có mặt ở Việt Nam. Mới đây Youtuber “Giang ơi” đã đăng tải một bức ảnh trên Facebook, hé lộ Nas Daily đã tìm được cộng sự cho mình cho chuyến thăm Việt Nam lần này, đó chính là PewPewGiang ơi.

  [​IMG]

  Vào ngày 20/10, PewPew cũng đăng tải một đoạn clip ngắn trên trang Facebook cá nhân của mình, tuy không đi kèm chia sẻ gì nhưng cũng đủ để cho thấy anh chính là một trong 2 người đồng hành cùng Nas Daily ở Việt Nam. Sự xuất hiện của ông chủ tiệm bánh mì lần này đã khiến cho cá fan hâm mộ hết sức tò mò, đứng ngồi không yên, mong chờ từng ngày video chính thức từ Nas Daily.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, trong story mới đây của Quang Đại chia sẻ, Nas Daily đã ghé qua quán của anh và thưởng thức cà phê trứng, những bức ảnh chụp cận cảnh ekip nhưng không thấy PewPew và Giang ơi.

  [​IMG]

  Liệu rằng có phải PewPew và Giang ơi chỉ góp mặt trong một vài phân cảnh chứ không đồng hành cùng Nas Daily trong toàn bộ chuyến đi? Cụ thể ra sao thì chúng ta sẽ phải chờ đợi đến khi video được đăng tải.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất