PewPew: Nếu Nas Daily nhắn cho mình là không cần đi quay với Nas nữa thì mình hoàn toàn thoải mái

Phương Ly
 1. Mới đây PewPew đã đăng tải một clip nói về những ý kiến trái chiều xung quanh clip đầu tiên mà Nas Daily đăng tải.

  Cách đây không lâu, Nas Daily đã có chuyến thăm Việt Nam, tại đây anh đã hợp tác cùng PewPew và Youtuber Giang ơi để giúp đỡ anh tìm hiểu Việt Nam. Sau khi clip đầu tiên được đăng tải, đã có không ít những ý kiến nói rằng PewPew đã “tâng bốc” đất nước của mình quá mức đến nỗi sai sự thật. Sau đó PewPew đã đăng tải một clip để chia sẻ về việc này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trước khi nói về vấn đề này, PewPew đã gửi lời cảm ơn đến Nas Daily. Anh nói rằng Nas đã giúp anh chàng thay đổi rất nhiều trong suy nghĩ, giúp mình suy nghĩ tích cực hơn rất nhiều, cho mình rất nhiều kiến thức. Cho mình có cái nhìn rất khác về Việt Nam.

  [​IMG]

  Có nhiều ý kiến cho rằng PewPew chỉ cho Nas xem những mặt tốt đẹp của Việt Nam, mà che giấu đi những cái chưa tốt. Ông chủ tiệm bánh mì đã đặt ra một câu hỏi cho tất cả mọi người rằng: “Khi một người nước ngoài đến Việt Nam, các bạn muốn nói gì với họ, bạn muốn chia sẻ gì với họ?”. Liệu các bạn có giới thiệu cho họ những cái xấu nhất của đất nước mình hay không?

  PewPew cũng nói rằng một người đã đi nhiều nơi, va chạm nhiều thứ như Nas chẳng lẽ lại không nhận ra những cái chưa được đẹp của Việt Nam hay sao?

  “Mình giải nghệ rồi, mình chẳng làm cái này để nổi tiếng, mình được chọn”, giống như việc dẫn một người bạn nước ngoài đi chơi.

  Anh cũng chia sẻ rằng có rất nhiều người nổi tiếng nhận xét không hay về anh chàng, ví dụ như chê khả năng Tiếng Anh của Pew không tốt. “Mình xin phép nhường cơ hội này lại cho các bạn”.

  [​IMG]

  Theo như PewPew nói thì Nas Daily sẽ còn tới Việt Nam thêm 2 lần nữa vào tháng 11 và 12 để tiếp tục quay. Anh đã gửi gắm đến những người nổi tiếng có ý kiến không hay về clip: “Hãy inbox cho Nas nói rằng thằng Pew nó nói xạo đấy, nó nói dối đấy, nó không show ra sự thật đâu.”, và “Nếu Nas có nhắn tin cho mình là thôi mày không cần phải đi với tao nữa, tao đi với người khác rồi thì với mình là hoàn toàn ok”.

  “Có những bạn nói rằng mình đi làm cái này được tiền nên mới nói thế nọ thế kia. Bạn đi đi thì bạn sẽ biết. Các bạn đi đi thì các bán sẽ biết được tiền hay không được tiền”.

  Nhiều người lại “lái” clip sang vấn đề chính trị. PewPew đã phải khẳng định lại đó là anh không bao giờ nói, làm hay chia sẻ bất kỳ vấn đề gì liên quan đến chính trị trong tất cả các nội dung đã làm.

  “Mình đã đi khoảng chục nước rồi. Mình rút ra một vấn đề đó là mình ở đâu thì mình sẽ cống hiến hết mình ở đấy. Con người ở đâu cũng đáng để học hỏi hết”.

  PewPew chia sẻ rằng lần đầu tiên gặp được một người truyền được cho anh một cái năng lượng tích cực như vậy. Một người nhiều năng lượng, tích cực, nhìn vấn đề một cách rất đa chiều và vô cùng hay. Đó là những cái quý giá nhất mà anh có được trong 3 ngày quay cùng Nas Daily.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất