PewPew livestream phân trần lý do quyết định từ giã ngành giải trí

Khánh Ly
 1. PewPew muốn sống vì cộng đồng nhiều hơn, mọi người đã dành cho anh tất cả, và bây giờ đã đến lúc anh dành lại điều đó cho mọi người.

  Ngày hôm qua, nam streamer PewPew khiến đông đảo các fan hâm mộ một phen bất ngờ hơn bao giờ hết khi tuyên bố sẽ chính thức ngừng hoạt động trong ngành giải trí, cũng như chấm dứt hợp đồng quản lý với Creatory để tập trung cho công việc kinh doanh cũng như nhiều dự định khác mà PewPew cần thực hiện. ​


  [​IMG]


  Sau thông báo trên, cũng ngay trong tối qua, PewPew đã lên sóng livestream trò chuyện với các fan cũng như giải thích rõ hơn về quyết định có phần bất ngờ này của mình. Thứ nhất, PewPew muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như muốn xây dựng cho mình một gia đình nhỏ. Thứ hai, anh muốn tập trung cho công việc kinh doanh, ngoài 2 tiệm bánh mì hiện tại và một sắp khai trương thì trong tương lai, PewPew còn sẽ hợp tác với tập đoàn lớn về vận chuyển, chăn nuôi heo, gà, trồng rau. Và cuối cùng. PewPew muốn học và làm thêm nhiều công việc khác nữa như rửa xe máy, ô tô, bán hàng hiệu, cắt tóc…v.v.

  PewPew chia sẻ quả thật công việc hiện tại mang lại cho anh một khoản thu nhập đáng kể, nhưng anh chàng băn khoăn khi đến 50 tuổi nhìn lại thì liệu thu nhập đó con lớn nữa hay không? Một ngày có 24h đồng hồ, cái mà mình dành cho gia đình, cho cộng đồng nó mới là giá trị lớn lao nhất. PewPew muốn sống vì cộng đồng nhiều hơn, mọi người đã dành cho anh tất cả, và bây giờ đã đến lúc anh dành lại điều đó cho mọi người.

  [​IMG]


  Tuyên bố ngừng hoạt động trong ngành giải trí, điều này đồng nghĩa với việc là trong vòng ít nhất 12 tháng tới sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào của đối tác PR từ hình ảnh PewPew. Cũng trong vòng 3 tháng tới, PewPew sẽ không livestream nữa. Dự kiến đến tháng 11 anh chàng sẽ quay lại stream nhưng sẽ không có lịch cố định. Anh sẽ livestream như thời kỳ đầu, hứng lúc nào livestream lúc đó. Không chỉ vậy, PewPew cũng sẽ không hoạt động trên Fanpage và Group nữa, chỉ duy trì kênh Youtube của mình mà thôi.

  Những chia sẻ của PewPew khiến rất nhiều người tiếc nuối, nhất là những ai hâm mộ và theo dõi anh chàng bấy lâu nay. Thế nhưng tất cả đều gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến PewPew với quyết định và lựa chọn của mình cũng như hy vọng sẽ sớm được hội ngộ anh chàng trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất