PewPew lần đầu công khai bạn gái ngoài đời tại lễ cưới của Cris Phan

Khánh Ly
 1. Anh không ngại giới thiệu bạn gái mình với mọi người và dành những cử chỉ quan tâm hết mực đến cô nàng.

  Đám cưới giữa hot Youtuber Cris Phan và hot girl Mai Quỳnh Anh đến nay vẫn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm theo dõi. Sau lễ rước dâu tại quê nhà Phú Yên diễn ra hơn một tuần trước, thì ngày hôm qua, 23/06, đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc này đã chính thức được tổ chức tại TP.HCM với sự góp mặt chung vui của đông đảo người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Trong đó hội tụ không ít những gương mặt quen thuộc, đình đám trong giới streamer, youtuber như Misthy, Độ Mixi, Xemesis, PewPew… Nhưng càng đặc biệt hơn nữa khi lần này còn có sự xuất hiện của Hồng Nhật – bạn gái của PewPew.

  [​IMG]


  Không tính những lần bị fan vô tình bắt gặp, thì có thể nói kể từ thời điểm bất ngờ âm thầm đặt trạng thái relationship trên facebook với nhau, thì đây chính là lần đầu tiên PewPew công khai bạn gái ngoài đời như thế này. Cả hai kề vai sát cánh nhau không rời trong suốt bữa tiệc. Anh không ngại giới thiệu bạn gái mình với mọi người và dành những cử chỉ quan tâm hết mực đến cô nàng.

  [​IMG]


  Năm nay có thể được coi là một năm vô cùng thăng hoa trong tình yêu đối với nam streamer của chúng ta. Và với động thái chính thức công khai bạn gái như thế này càng chứng tỏ mối quan hệ của cả hai phần nào đã được khẳng định chắc chắn.

  [​IMG]


  Được biết bạn gái PewPew tên thật là Hồng Nhật. Ngay từ thời điểm danh tính cô nàng được hé lộ, các “thám tử mạng”, đặc biệt là các fan của PewPew đã bắt tay luôn vào công cuộc điều tra. Tuy nhiên có vẻ như bạn gái PewPew cũng là người khá kín tiếng trên mạng khi mọi thông tin đều không được public, ngoài một vài tấm ảnh cùng nơi sinh sống tại Hà Nội. Facebook cô nàng hiện có hơn 2,2 nghìn người theo dõi. Hy vọng rằng sau đám cưới của Cris Phan, các fan hâm mộ sẽ lại sớm được đón tin báo hỷ từ cặp đôi này nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất