PewPew đích thị là ông chủ đệ nhất giản dị với phong cách ăn mặc như thế này

Khánh Ly
 1. Mới đây, hình ảnh PewPew với combo quen thuộc quần đùi + áo phông + dép tông được fan chụp trộm khi đang đi dạo trên đường phố càng một lần nữa là dẫn chứng thuyết phục cho nhận định trên.

  Đã hơn một tháng trôi qua kể từ ngày PewPew chính thức tuyên bố từ giã hoạt động trong ngành giải trí để tập trung cho công việc kinh doanh cùng những dự định khác của bản thân. Hiện tại, anh chàng đang là chủ của hai cơ sở bánh mì mang tên mình tại Sài Gòn và một cơ sở chuẩn bị đi vào hoạt động. Song song với đó, PewPew còn đang kiêm vai trò “ông bầu” của 3 team PUBG Mobile chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, là Nubboiz, Nubboiz MadDog và Nubboiz.18.

  Trước đây, có lẽ khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh một PewPew có phần nào xuề xòa, thậm chí là lôi thôi trên sóng stream. Cứ ngỡ rằng hiện tại khi đã trong vai một ông chủ kinh doanh thành đạt, một ông bầu Esports thì PewPew sẽ chú ý hơn đến hình ảnh của mình. Thế nhưng có lẽ phong cách đã ăn sâu vào máu khiến anh chàng khó có thể nào thay đổi trong một chốc một lát được. Bởi vậy sẽ không ngoa khi nói rằng PewPew đích thị là ông chủ thành đạt đệ nhất giản dị.

  Mới đây, hình ảnh PewPew với combo quen thuộc quần đùi + áo phông + dép tông được fan chụp trộm khi đang đi dạo trên đường phố càng một lần nữa là dẫn chứng thuyết phục cho nhận định trên.

  [​IMG]


  Nhân đây hãy cùng nhìn lại những hình ảnh xuề xòa hài hước khó đỡ của PewPew ở ngoài đời từ trước tới nay nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Chính bởi vậy việc PewPew lột xác thành soái ca trong show hẹn hò “Mảnh ghép tình yêu” và được ghép đôi với Trâm Anh trước đây không khỏi khiến các fan phải giật mình ngã ngửa. Thế nhưng hình ảnh một PewPew “lôi thôi” có lẽ vẫn quen thuộc, gần gũi hơn với phần đông người hâm mộ anh chàng.

  [​IMG]


  Được biết sắp tới đây PewPew còn dự định mở thêm cả đầm nuôi tôm với quy mô khá lớn. Thông tin được vô tình tiết lộ trong buổi bắn PUBG chung với các chiến hữu trong bộ “tứ hoàng” là ViruSs, Độ Mixi và Xemesis.

  Cụ thể theo như lời Độ Mixi, sắp tới PewPew sẽ mở thêm 4,5 cửa hàng bánh mì nữa, thậm chí trong đó còn có chi nhánh ở gần Vinhome, khu vực được coi là “đất dát vàng”. Chưa hết, góp vui với Độ Mixi, ViruSs còn cho biết thêm PewPew còn đang chuẩn bị… mở đầm nuôi tôm với số lượng lớn. Nhân cơ hội này, Độ Mixi đòi góp chút vốn để có tôm ăn. Đáp lại lời “gợi ý” của những người bạn của mình, PewPew hứa hẹn: “Chúng mày yên tâm, kể cả có thất thu đi chăng nữa thì cũng đủ cho chúng mày ăn bét nhè luôn”.

  Qua đoạn đối thoại trên, có thể thấy ý tưởng kinh doanh đầm nuôi tôm của PewPew không phải là nói chơi mà là hoàn toàn sắp trở thành hiện thực. Có vẻ như PewPew còn đang ấp ủ rất nhiều dự định táo bạo và bất ngờ khác, chỉ là chưa tiết lộ mà thôi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất