PewPew chính thức khai trương cơ sở bánh mì thứ 3, lần nữa thất hẹn với fan Hà Nội

Khánh Ly
 1. Như vậy cho đến thời điểm hiện tại, các fan ngoài Hà Nội nếu muốn thưởng thức bánh mì của thần tượng thì vẫn phải lặn lội từ Bắc vào Nam mới có thể mua được.


  Sau nhiều ngày hào hứng chờ đợi thì cuối cùng ngày hôm qua, 20/09/2019, bánh mì PewPew cơ sở thứ 3 đã chính thức đi vào khai trương hoạt động. Thế nhưng trái với dự đoán của nhiều người thì cửa hàng mới này lại tiếp tục được mở ở TP.HCM, điều này khiến không ít fan Hà Nội phải ngậm ngùi tiếc nuối khi idol của mình một lần nữa thất hẹn.

  An tọa tại địa chỉ phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, khác với tiệm bánh mì trước, bánh mì PewPew cơ sở thứ ba là 1 trong 12 đối tác đầu tiên ở Việt Nam được chọn làm dự án Grab Kitchen cùng Grab, tức chỉ nhận đơn ship trên Grab Food, không có phục vụ ngồi tại chỗ. Nhân dịp sự kiện khai trương, quán tung ra vô vàn những khuyến mại siêu hấp dẫn dành cho các khách hàng.

  [​IMG]


  Như vậy cho đến thời điểm hiện tại, các fan ngoài Hà Nội nếu muốn thưởng thức bánh mì của thần tượng thì vẫn phải lặn lội từ Bắc vào Nam mới có thể mua được. Hy vọng rằng những mong mỏi từ fan sẽ sớm được PewPew đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]


  Ngoài việc tập trung phát triển công việc kinh doanh của mình, PewPew còn đang kiêm vai trò “ông bầu” của 3 team PUBG Mobile chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, là Nubboiz, Nubboiz MadDog và Nubboiz.18.

  Được biết sắp tới đây PewPew còn dự định mở thêm cả đầm nuôi tôm với quy mô khá lớn. Thông tin được vô tình tiết lộ trong buổi bắn PUBG chung với các chiến hữu trong bộ “tứ hoàng” là ViruSs, Độ Mixi và Xemesis.

  Cụ thể theo như lời Độ Mixi, sắp tới PewPew sẽ mở thêm 4,5 cửa hàng bánh mì nữa, thậm chí trong đó còn có chi nhánh ở gần Vinhome, khu vực được coi là “đất dát vàng”. Chưa hết, góp vui với Độ Mixi, ViruSs còn cho biết thêm PewPew còn đang chuẩn bị… mở đầm nuôi tôm với số lượng lớn. Nhân cơ hội này, Độ Mixi đòi góp chút vốn để có tôm ăn. Đáp lại lời “gợi ý” của những người bạn của mình, PewPew hứa hẹn: “Chúng mày yên tâm, kể cả có thất thu đi chăng nữa thì cũng đủ cho chúng mày ăn bét nhè luôn”.

  [​IMG]

  Qua đoạn đối thoại trên, có thể thấy ý tưởng kinh doanh đầm nuôi tôm của PewPew không phải là nói chơi mà là hoàn toàn sắp trở thành hiện thực. Có vẻ như PewPew còn đang ấp ủ rất nhiều dự định táo bạo và bất ngờ khác, chỉ là chưa tiết lộ mà thôi.​



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất