PewPew bất ngờ tung tin ViruSs sắp sửa lấy vợ, fan rần rần sốt sắng

Khánh Ly
 1. Không ít người cảm thấy hồ nghi phải chăng PewPew đang hàm ý tiết lộ rằng ViruSs chuẩn bị tổ chức đám cưới?

  Mới đây, trên một hội nhóm chuyên cập nhập tin tức về mình cũng như các đồng nghiệp khác của nam streamer PewPew, anh chàng đã có những dòng tâm sự trải nghiệm của bản thân về cuộc sống, sự nghiệp và cả tình yêu chia sẻ đến các fan. Quan niệm sống của PewPew: “Thất tình không chết được nhưng thất nghiệp thì chắc chắn khổ”. Bởi vậy mà nam streamer đã khích lệ các bạn trẻ, “dù ở đâu, làm gì, gia cảnh như thế nào, cứ cố lên, nhìn về phía trước mà cố gắng. Người ta cố 1 thì mình cố 10. Thiệt 1 mà tiến lên 2 thì cứ làm”.

  Không chỉ chia sẻ riêng về bản thân, trong những dòng tâm sự của mình, PewPew còn nhắc đến những người bạn streamer khác của mình là ViruSs, Độ Mixi, Xemesis và QTV. Tất cả đến hiện tại đều đã có được những thành quả nhất định cho bản thân, “ViruSs (mấy căn hộ) mở công ty giải trí riêng. Độ (Madza Cx5) cũng kinh doanh buôn bán rồi mở Stream House riêng. Xemesis (i8 bmw) thì khỏi nói rồi, nó cũng kinh doanh đủ thứ. QTV (Madza 6) có net riêng, team riêng, oto riêng”. Tuy nhiên đổi lại thì hầu hết đều phải trải qua những quãng thời gian khó khăn khăn, thậm chí có lúc còn bị cuộc sống “đánh” cho tay trắng bơ vơ, người yêu bỏ, chỉ có tuổi trẻ để mang ra đánh đổi mà thôi. PewPew cũng tự cho rằng bản thân mình không tài giỏi, không nhanh nhẹn bằng chúng bạn nên chỉ có thể bán bánh mì bằng kinh nghiệm nhưng cũng đủ vui vẻ với cuộc sống.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, một chi tiết nhỏ trong bài viết nhưng lại đặc biệt gây sự chú ý đối với đông đảo các thành viên trong hội nhóm khi PewPew bất ngờ nói câu đầy ẩn ý: “Trừ Độ và QTV lấy vợ rồi. Tiếp theo chắc là ViruSs”. Điều này khiến không ít người cảm thấy hồ nghi phải chăng PewPew đang hàm ý tiết lộ rằng ViruSs chuẩn bị tổ chức đám cưới?

  [​IMG]


  Nếu điều này là sự thật thì chắc hẳn danh tính cô dâu không quá khó để nhiều người có thể đoán ra khi cái tên Ngân Sát Thủ đã được gắn với Hoàng ViruSs suốt 3 năm qua với danh phận “bạn gái tin đồn”. Sau khi mối tình 2 năm trong mơ với hot girl làng game Linh Boo đổ vỡ, ViruSs thậm chí đã từng tuyên bố giải nghệ. Thế nhưng một thời gian sau, anh chàng tiếp tục trở lại với sự nghiệp stream của mình, bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của “bóng hồng” xinh đẹp và tài năng – Ngân Huỳnh (Ngân Sát Thủ). Từ đó đến nay, hơn 3 năm có lẻ, cả hai luôn gắn với nhau như hình với bóng.

  [​IMG]


  Cũng ngay sau những tâm sự trên của PewPew, Hoàng ViruSs lập tức nhảy vào bình luận “đáp trả”, tuy nhiên không hề đề cập điến việc mình có sắp kết hôn thật hay không khiến cho các fan càng được phen bán tín bán nghi hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Có thể thấy, các fan của cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ là những người đang mong chờ đám cưới này diễn ra hơn bất cứ ai. Mặc dù cặp đôi vẫn úp mở về mối quan hệ của mình nhưng các fan thì vẫn luôn hy vọng hai người sẽ có một kết thúc đẹp sau những thăng trầm mà Hoàng ViruSs đã trải qua.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất