Peter Parker và Mary Jane sẽ không yêu nhau trong Spider-Man mới của Sony

Phiêu Vũ
 1. Ơn trời, cuối cùng mối tình “đằng đẵng” của Peter Parker và Mary Jane cũng sẽ được cắt ngang, ít nhất là trong tựa game mới Spider-Man của Sony.


  Spider-Man chắc chắn sẽ là tựa game tốn nhiều giấy mực của báo giới kể từ giờ cho đến khi game ra mắt, thậm chí là cả sau đó, vì mọi nguồn thông tin mà ta biết được cho đến thời điểm hiện tại đều khẳng định đây sẽ là một siêu phẩm của năm 2018. Mới đây, bên cạnh việc hé lộ ngày ra mắt của game, Sony và Insomniac cũng vừa chia sẻ cho cộng đồng một số thông tin mới về gameplay và cốt truyện của tựa game này:

  Tựa game đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel?
  Các sự kiện trong Spider-Man diễn ra tại một địa điểm có thực, và Insomniac đã hoành thành một công việc tuyệt vời khi gần như bê nguyên những gì đặc trưng nhất của thành phố New York vào game. Không những thế, các công trình đặc trưng của vũ trụ điện ảnh Marvel cũng sẽ có mặt trong thành phố này.

  [​IMG]

  Đại sứ quán Wakanda, Tháp Avenger, Sanctum Sanctorum (Trụ sở của Doctor Strange)…đều sẽ được tái hiện một cách hoàn thiện. Tuy nhiên, chủ nhân của chúng, những siêu anh hùng khác, liệu sẽ có mặt hay không, thì vẫn chưa được các nhà làm game làm rõ.

  Những ác nhân quen thuộc
  Đoạn chơi demo của game đã hé lộ 2 trong số những kẻ thù quen thuộc của Người Nhện là Mr. Negative và Kingpin. Bên cạnh đó, Shocker cũng đã được xác nhận sẽ xuất hiện ở các nhiệm vụ phụ. Ngoài ra, trong cảnh mở đầu tại căn hộ của Peter Parker, bạn sẽ nhìn thấy tờ báo Daily Bugle với các tin tức về việc Rhino, Scorpion và Vultur “hoạt động” tại New York.

  [​IMG]


  Ngoài ra, trong bản DLC cốt truyện kế tiếp, The City That Never Sleeps, Black Cat, cô nàng tội phạm có mối quan hệ tình cảm mập mờ với Spidey cũng sẽ xuất hiện và đóng vai trò quan trọng.

  Những chuyến đi tuần quanh thành phố

  [​IMG]


  Một thành phố “sống động” như New York trong game sẽ sở hữu một loạt những nhiệm vụ mà anh chàng Người Nhện của chúng ta có thể thực hiện mỗi ngày, ví dụ như là bắt cướp, chụp ảnh hay giao lưu với người qua đường. Những nhiệm vụ này mang đến kinh nghiệm hoặc nguyên liệu để chế đồ nhằm giúp bạn mạnh hơn.

  Mary Jane

  Game sẽ diễn ra trong khoảng vài tuần (in-game), nhưng chi tiết thế nào thì chưa rõ. Vai trò của Mary Jane cũng vẫn được giấu kín, nhưng đây sẽ là một nhân vật chơi được, và theo hứa hẹn của Insomniac: “Mary Jane sẽ khiến rất nhiều người ngạc nhiên trong tựa game này. Rất rất nhiều.”

  [​IMG]

  Trong game, Mary Jane biết thân phận thực sự của Spider Man (Peter Parker), và cả hai không có bất cứ mối quan hệ lãng mạn nào cả.

  Bác Ben
  Tương tự như Homecoming, Spider-Man mới cũng sẽ không khiến game thủ phải nhìn thấy hình ảnh cái chết của bác Ben. Đó là một tình tiết cảm động, nhưng đã được sử dụng quá nhiều lẫn dẫn đến sự nặng nề và nhàm chán. Theo nhiều đánh giá, việc chỉ nhắc đến và không đi sâu vào chi tiết sẽ là một nước đi thông minh của Insomniac với cảnh tượng dẫn đến sự hình thành của Người Nhện này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất