PES Club Manager tung Update khủng chào sân Arsenal, Liverpool và Dortmund

Hard
 1. PES Club Manager - tựa game mô phỏng quản lý bóng đá vừa có Update khủng nhất kể từ khi chào sân, thêm thắt các CLB nổi tiếng và giải đấu bản quyền.

  Konami đang có những động thái chứng tỏ mình hết sức quan tâm đến Mobile, đặc biệt là việc chào sân phiên bản PES 2017 trên Android và iOS sau bao năm im hơi lặng tiếng. Điều ấy phù hợp với phát biểu của hãng trong việc chuyển sự chú ý từ PC/Console sang Mobile bằng các tựa game mới hơn trong tương lai gần.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ít ai biết trước khi Konami chính thức tập trung vào nền tảng này thì đã có một tựa game khác thay mặt hãng mở màn tại đây. Đó chính là PES Club Manager - tựa game quản lý bóng vừa chào sân Mobile vào đầu năm nay. Sau những bước tiến vững chắc với lượng fan hâm mộ khá đông đảo, tựa game tiếp tục hướng đến việc phát triển bản thân hơn nữa, mở đầu là với phiên bản Update quy mô nhất từ trước tới nay.

  [​IMG]


  Theo đó PES Club Manager sẽ giới thiệu thêm đến người chơi bản quyền các CLB lớn trên thế giới, bao gồm Schalke 04 và Borussia Dortmund đến từ Đức, cũng như Arsenal và Liverpool đến từ Anh. Bên cạnh đó, tựa game còn giới thiệu tới game thủ các giải đấu mới như giải Argentina hay Chile. Trên tất cả, với hơn 5000 cầu thủ được mang vào đời thật, những thêm thắt này là món quà vô giá với các fan hâm mộ những đội bóng trên.

  [​IMG]


  Tuy nhiên đó không phải là điểm sáng duy nhất của bản Update lần này. Cụ thể, PES Club Manager còn có sự góp mặt của các bình luận viên nổi tiếng trên thế giới như Peter Drury, Milton Leite hay Marco Hagemann. Với giọng nói xuất thần, họ sẽ mang vào một bầu không khí vô cùng sôi động cho những trận cầu trong game, biết đâu còn khiến các HLV ảo đứng ngồi không yên trong các tình huống nguy hiểm.

  [​IMG]


  Ngoài ra bản Update mới này còn thêm thắt "Development Type" cho việc phát triển cầu thủ. Có thể hiểu yếu tố này quyết định cách bạn huấn luyện đội bóng của mình, chia thành ba loại "Phát triển sớm", "Trung bình" và "Muộn". Mỗi loại này sẽ thay đổi tùy theo độ tuổi của cầu thủ, khiến bạn phải tính toán để áp dụng hình thức huấn luyện phù hợp. Về các giải đấu người chơi nay cũng có thể tham gia hạng Super Star và Top Player, bên cạnh khả năng cho mượn cầu thủ trẻ để tăng kinh nghiệm.

  [​IMG]


  Game thủ cũng được đón chào một loạt thay đổi vừa và nhỏ, ví như thêm khả năng ra lệnh cho cầu thủ đá bóng ra ngoài nếu cần thay người, thêm Facility Level 8, hiện hành động thường được thực hiện khi đang kiểm soát bóng hay khả năng tùy chỉnh đội bóng chuyên sâu hơn.

  Để có thể thưởng thức bản Update cực khủng của PES Club Manager từ bây giờ, bạn đọc có thể tải game miễn phí trên Android và iOS tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất