PES chính thức đổi tên thành eFootball, gia nhập hàng ngũ game miễn phí

Nguyễn Thu Trang
 1. eFootball sẽ phát hành miễn phí trên PC, console và nền tảng mobile vào mùa thu năm nay.

  Trang IGN mới đây đưa tin, series game bóng đá Pro Evolution Soccer của Konami đã chính thức đổi tên thành eFootball. Vốn được gọi là PES ở phương Tây và Win Eleven tại Nhật Bản, đây là một trong những series game bóng đá nổi tiếng nhất thế giới bên cạnh FIFA hay Football Manager. Động thái này của Konami dự kiến sẽ tạo ra nhiều thay đổi với series game lâu đời của hãng.



  Không chỉ đơn giản là đổi tên, Konami cho biết, eFootball sẽ trở thành game miễn phí và chỉ có phiên bản Digital, dự kiến ra mắt trên PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, PC, iOS và Android vào mùa thu năm nay. Tạm thời không rõ series có phiên bản Nintendo Switch hay không.

  Nhà sản xuất của series eFootball – Seitaro Kimura giải thích với IGN, eFootball sẽ không còn cho ra mắt các tựa game mới phải trả phí hàng năm nữa, thay vào đó là những bản cập nhật thường xuyên miễn phí. Konami sẽ bán các chế độ chơi khác nhau của eFootball dưới dạng DLC, cho phép người chơi chỉ cần trả tiền cho những gì mình muốn.​

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Konami tiết lộ thêm, để mang tới những trải nghiệm đỉnh cao nhất dành cho tất cả các fan hâm mộ game bóng đá, bắt đầu từ mùa đông năm nay, tất cả các phiên bản của eFootball sẽ hỗ trợ chơi chéo đa nền tảng. Tuy nhiên các game thủ di động sẽ cần sử dụng tay cầm để chơi với người chơi console và PC.

  EFootball sẽ ra mắt dưới dạng trải nghiệm thu gọn với nhiều chế độ, đội bóng và các tùy chọn chơi chéo. Konami sẽ tiết lộ thêm về gameplay và chế độ online của eFootball vào cuối tháng 8 này – cùng thời gian với thời gian tổ chức triển lãm Gamescom 2021.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất