Pes 2017: Vấn đề bản quyền lại làm fan thất vọng

Ngô Hải Linh
 1. MU, Real Madrid còn có tên thay thế chứ Bayern Munich còn biến mất luôn trên Pes 2017.

  Tại hội chợ Gamescon, nhà sản xuất KONAMI đã tung ra trailer và screenshot cũng như công bố danh sách các đội bóng và câu lạc bộ của PES 2017. Đáng chú ý là việc một loạt các câu lạc bộ lớn đã bị mất bản quyền như Manchester United, Juventus, Real Madrid và giải La Liga cùng hàng loạt câu lạc bộ của Tây Ban Nha. Ngoài ra, các sân vận động có bản quyền cũng xuất hiện khá ít trong bản PES 2017.

  [​IMG]

  Những hình ảnh chỉ còn là quá khứ

  Tuy bị mất bản quyền đối tác nhưng một số đội bóng vẫn duy trì bằng tên thay thế, như Man Red (Manchester United), MD White (Real Madrid) hay PM Black White (Juventus). Thế xem ra vẫn còn may với các fan của các câu lạc bộ trên bởi đáng buồn nhất cho Bayern Munich thậm chí còn “mất tích hoàn toàn” đến tên giả cũng “bay hơi”. Khỏi phải nói điều này khiến fan hâm mộ túc cầu “trên màn hình” thất vọng nhất là fan của Bayern Munich. Dù vậy, có một thực tế cần chấp nhận rằng vấn đề bản quyền vẫn luôn là điểm yếu của PES, và các game thủ cũng đã đã quen với điều này.

  [​IMG]

  Theo thông tin từ trailer và screenshot của PES 2017 giới thiệu tại Gamescon thì ngoài 3 đội bóng đối tác là Barcelona, Liverpool và Dortmund và đội bóng khác giống như năm ngoái thì KONAMI hiện vẫn duy trì sở hữu bản quyền Ligue 1, Ligue 2 và Eredivise. Và tất nhiên, hiện PES vẫn chỉ giữ bản quyền của 3 câu lạc bộ Bundesliga và năm nay là: Borussia Dortmund, Bayern Leverkusen cùng Schalke 04.

  [​IMG]

  Những hình ảnh chỉ còn là quá khứ

  Danh sách các sân vận động góp mặt ở PES năm sau gồm có: Camp Nou, Giuseppe Meazza, San Siro, Stadio Olimpico, St.Jakob-Park, Saitama Stadium 2002 và tin vui là 2 sân vận động Anfield và Signal Iduna Park sẽ được thêm vào bản cập nhật Data Pack. Ngoài ra tin vui từ Gamescon là hàng loạt các patch trên PS4/PS3, PC cùng chế độ Edit mới của PES 2017 sẽ phần nào xoa dịu sự thất vọng và nâng cao sự trải nghiệm đối với PES của người hâm mộ.

  [​IMG]

  Những hình ảnh chỉ còn là quá khứ


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất