PES 2017 Mobile chính thức phát hành, chỉ có điều..

Hard
 1. PES 2017 Mobile - phiên bản di động của PES 2017 đình đám, đã chính thức cập bến. Bạn đọc có thể tải game miễn phí ngay tại đây.

  PES hay Pro Evolution Soccer là một cái tên có sức ảnh hưởng hàng nhất trong thế giới túc cầu ảo, đặc biệt là ở Việt Nam và những quốc gia Châu Á. Chính vì thế khi Konami chào sân phiên bản thử nghiệm trên Mobile của PES 2017 vào năm ngoài, cộng đồng fan hâm mộ đã được phen đứng ngồi không yên. Tiếp tục hành trình vào nửa đầu năm nay, PES 2017 Mobile tiếp tục bước vào giai đoạn phát hành chính thức.

  [​IMG]


  Vâng, ngay từ bây giờ, PES 2017 Mobile đã có mặt trên cả kho tải Google Play và App Store, cho phép đại đa số game thủ trên toàn cầu có thể tải về ngay từ bây giờ. Nhưng "đại đa số" ở đây, đáng buồn thay, lại không có chúng ta - những game thủ Việt Nam. Chính xác là vậy, mặc dù cộng đồng người chơi ở những quốc gia khác đã có thể download PES 2017 Mobile thì Việt Nam vẫn phải ngậm ngùi gõ ô tên game vào ô Search và chứng kiến kết quả trắng trơn hiện ra trước mắt.


  Trailer PES 2017 Mobile.

  [​IMG]


  Tất nhiên GameHub với mục tiêu cho bạn đọc có thể tải và chơi game bằng bất cứ mọi giá, phá bỏ mọi rào cản về địa lý hay quốc gia, đã ngay lập tức kiếm tìm link tải thay thế. Trên thực tế người viết đã thành công trong việc cài đặt bộ cài lên đến 1.4GB của PES 2017 Mobile và cảm thấy vô cùng may mắn khi game truy cập tới menu ngoài. Nhưng khi ấn nút đầu tiên và thì game bất ngờ hiện thông báo... không thể kết nối với Server. Cảm giác lúc ấy của một fan hâm mộ PES là tràn trề thất vọng...​


  [​IMG]


  Nhưng như đã nói, mục tiêu của GameHub là cho bạn chơi được game bằng mọi giá và vì thế sẽ không có chuyện người viết dừng lại ở đây. May mắn là chúng ta vẫn còn vũ khí cuối cùng là VPN (Cảm ơn MrAX). Theo đó bạn chỉ cần cài đặt Hotspot Shield trên máy sau đó bật lên là có thể kết nối với Server PES 2017 Mobile và bắt đầu thưởng thức siêu phẩm này ngay từ bây giờ.​

  [​IMG]


  Tất nhiên trước khi cài đặt Hotspot Shield bản Free, bạn cần bộ cài của PES 2017 Mobile đã:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất