PES 2017 chính thức đánh tiếng, lộ bộ hình cực nóng

Hard
 1. PES 2017 - Pro Evolution Soccer 2017, đã chính thức hé lộ những bức hình screenshot đầu tiên cho cộng đồng game thủ.

  Một năm mới tới là thời điểm cộng đồng hâm mộ bộ môn túc cầu ảo hướng về cuộc đối đầu "truyền kiếp" giữa PES từ KonamiFIFA dưới mái nhà Electronic Arts. Trải qua chục năm trời hai cái tên này luôn so kè với nhau qua mỗi phiên bản, cạnh tranh với từng công nghệ và những thay đổi mới. Năm nay với truyền thống ấy game thủ lại tiếp tục mong chờ màn tái xuất của FIFA 17PES 2017, chờ đợi xem tựa game nào sẽ đi nước cờ đầu tiên của mình..

  Và đúng như dự đoán, đại diện đến từ Nhật Bản đã xuất cờ trước thể hiện qua loạt screenshot đầu tiên cùng vô số thông tin mới. Với đồ họa đỉnh cao và khả năng tả thực từng câu thủ trên sân đấu, PES 2017 có thể đang gây dựng nên một nền móng vững chắc để đe dọa trực tiếp quyền lực của kẻ thù đến từ phương Tây.

  [​IMG]


  Được đăng tải trực tiếp trên trang chủ bộ screenshot của PES 2017 cho game thủ chiêm ngưỡng phiên bản ảo của những cầu thủ đến từ đội tuyển Đức và Pháp - hẳn mang chủ ý hướng tới giải Euro 2016 sắp diễn ra tới đây. Tiếp tục sử dụng FOX Engine từng trợ lực cho ba phiên bản PES tiền nhiệm cũng như Metal Gear Solid V vừa chào sân năm ngoái, PES 2017 đặc tả những mô hình 3D với độ chi tiết cao, mang linh hồn cho sân đấu ảo.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó PES năm nay còn chào sân một cơ chế hoàn toàn mới mang tên "Real Touch". Đây hứa hẹn sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến gameplay của PES 2017, cho phép game thủ cảm nhận những pha bóng chân thực hơn bao giờ hết.

  Cụ thể các pha chuyền và nhận bóng của mỗi cầu thủ nay sẽ không chỉ gói gọn trong một vài động tác được lập trình sẵn mà sẽ thể hiện theo từng tình huống riêng. Điều này cho phép các pha xử lý bóng trở nên uyển chuyển và có hồn hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, để đẩy yếu tố này lên một tầm xa hơn nữa "Real Touch" sẽ thay đổi theo từng cầu thủ khác nhau, quyết định phong cách chơi và kỹ năng không đụng hàng.

  [​IMG]


  Ngoài ra PES 2017 sẽ còn trợ lực bởi "Precise Pass", tạm dịch là chuyền chính xác. Theo Konami, độ chính xác của mỗi đường chuyền nay sẽ chịu ảnh hưởng bởi khoảng cách giữa cầu thủ và bóng, kết hợp với khả năng của từng người cũng như mục tiêu mà họ muốn chuyền tới.

  [​IMG]


  Một yếu tố cực kỳ thú vị và hứa hẹn khác mà PES 2017 mang tới là hệ thống A.I - hay trí thông minh nhân tạo. Đội ngũ phát triển cho biết đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử đối thủ máy sẽ biết cách học hỏi và thích nghi trước lối chơi của game thủ, từ đó đưa ra các mảng miếng đáp trả thích hợp. Thậm chí Konami còn đi xa hơn khi khẳng định thế mạnh này sẽ thay đổi làng thể thao ảo trên thế giới mãi mãi.

  [​IMG]


  PES 2017 như thường lệ sẽ cập bến PC, Xbox 360, Xbox One, Playstation 3 và Playstation 4 vào mùa thu năm nay. Mọi thông tin chi tiết sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất