PES 2016 sẽ trở thành Game Online như FIFA Online 3?

Hard
 1. Theo như thông tin mới nhất, Pro Evolution Soccer 2016 (PES 2016) dường như sẽ lấn sân sang mảng Game Online Free to Play tương tự như series FIFA Online.

  Không cần phải dông dài chúng ta cũng đã quá hiểu Pro Evolution Soccer (PES) là một trong hai thế lực chính của làng túc cầu ảo thế giới, một series đình đám chinh chiến 14 năm trời với vô số hậu bản thành công. PES thậm chí còn là "danh từ" có sức ảnh hưởng hàng nhất đến cộng đồng game thủ Việt nói riêng, với hình ảnh những quán điện tử Playstation in sâu trong tâm trí.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, có lẽ hình ảnh này sẽ bắt đầu thay đổi và chuyển sang một hướng mới, một mô hình hoạt động khác biệt so với con đường truyền thống trước đây. Theo đó, phiên bản sắp tới của dòng game là Pro Evolution Soccer 2016 có thể sẽ đi theo hướng Game Online với cơ chế Free to Play miễn phí, tương tự như series FIFA Online của đối thủ EA.

  Cụ thể, trong một tài liệu đăng tải trên website của chính phủ Úc, Ban kiểm định sản phẩm giải trí ảo của nước này đã liệt kê thông tin cho tựa game Pro Evolution Soccer 2016 Free to Play (PES 2016 Free to Play). Tựa game được đăng ký bởi KONAMI và thời điểm đăng ký là vào ngày 19 tháng 11 vừa qua. PES 2016 Free to Play được ban kiểm định đóng mác "G", thuộc vào hạng mục chung có chứa đựng "yếu tố tương tác online".

  [​IMG]


  Với thông tin chính thức được ban hành bởi một tổ chức chính phủ, sự tồn tại của Pro Evolution Soccer 2016 đã chính thức được xác định, duy chỉ có dấu hỏi về bản chất thật sự trong mô hình của game. Với việc phiên bản gốc của PES 2016 đã đến tay cộng đồng cách đây chưa lâu, khả năng cao hậu bản này sẽ là một nước đi mà KONAMI học theo EA Sports với FIFA trước đây.

  [​IMG]


  Theo đó, Pro Evolution Soccer 2016 Free to Play hoàn toàn có thể là một tựa game phát hành giới hạn khu vực, mang mô hình Game Online miễn phí nhưng bao gồm hệ thống quy đổi tiền thật, tương tự như những gì mà FIFA Online 3 đã và đang làm. Nói tựa game giới hạn khu vực bởi lẽ Ban kiểm định phần mềm giải trí ảo của Mỹ vẫn chưa đăng tải bất cứ thông tin nào về PES 2016 Free to Play, tiếp tục mở rộng thêm khả năng về mô hình lối chơi của tựa game.

  Tất nhiên nếu lý luận này là đúng, cộng đồng yêu mến PES sẽ có hai lựa chọn khi trải nghiệm, với một bên là PES truyền thống như bao năm trước đây và một bên là tựa game thuần online với tính cạnh tranh cao trong đấu trường mạng.

  [​IMG]


  Hiện KONAMI vẫn chưa lên tiếng khẳng định hay bác bỏ thông tin này, vì thế cộng đồng game thủ cần phải chờ đợi một thời gian nữa mới biết đích xác "hình hài" của Pro Evolution Soccer 2016 Free to Play. Trong thời gian đó, GameHub sẽ liên tục cập tin tức mới nhất về tựa game này tới bạn đọc.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất