Persona lộ diện hai tựa game mới - Persona 5 Tactica và Persona 3 Reload chuẩn bị cập bến

Yaezakura
 1. Tại sự kiện Xbox Games Showcase mới đây, SEGA chính thức xác nhận Persona 3 Remake và Persona 5 Tactica.

  Hôm nay, ngày 12 tháng 6 năm 2023, SEGA đã tiết lộ Persona 5 TacticaPersona 3 Reload, hai tựa game mới đặt bối cảnh trong vũ trụ Persona tại sự kiện Xbox Games Showcase. Persona 5 Tactica dự kiến phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2023, trong khi Persona 3 Reload dự kiến ra mắt trong đầu năm 2024. Nhà phát hành đã đăng tải các đoạn Trailer chính thức cho mỗi tựa game. Bạn đọc có thể tìm hiểu thông báo mới nhất trên Trang Facebook chính thức của ATLUS SEA tại đây.

  Persona 5 Tactica – Thắp sáng ngọn lửa cách mạng!

  [​IMG]


  Persona 5 Tactica là phần mới nhất trong loạt game Persona 5 và sắp có mặt trên Xbox Game Pass, Xbox Series X|S, Xbox One và Windows. One More, All-Out Attacks và các tính năng quen thuộc khác sẽ quay trở lại trong trò chơi nhập vai chiến thuật đầy phong cách này. Hãy dẫn dắt các nhân vật trên chiến trường và vượt qua kẻ thù để giành chiến thắng!


  Persona 3 Reload – Kiệt tác tái sinh

  [​IMG]


  Persona 3 – một trò chơi quan trọng trong sê-ri – đang được làm lại cho các nền tảng next-gen thông qua sự trợ giúp của P-STUDIO. Phiên bản Remake sẽ có tên gọi là Persona 3 Reload. Reload sẽ có phần điều khiển và hình ảnh mới cũng như được cải thiện trong khi vẫn giữ nguyên cốt truyện và dàn nhân vật gốc. Hãy trải nghiệm lại trò chơi đã định hình thương hiệu Persona với đồ họa mới và chất lượng cao! SEGA đã công bố character art của các nhân vật chính là Yukari Takeba và Junpei Iori đồng thời ra mắt trang web chính thức và trailer đầu tiên của Reload.


  Thông tin trò chơi

  Tiêu đềPersona 5 Tactica
  Ngày phát hành17/11/2023 (Thứ Sáu)
  Nền tảngXbox Game Pass / Xbox Series X|S / Xbox One / Windows (chỉ phiên bản kỹ thuật số)
  Bản quyềnBản quyền thuộc về ©ATLUS ©SEGA
  Tiêu đềPersona 3 Reload
  Ngày phát hànhĐầu năm 2024
  Nền tảngXbox Game Pass / Xbox Series X|S / Xbox One / Windows (chỉ phiên bản kỹ thuật số)
  Bản quyềnBản quyền thuộc về ©ATLUS ©SEGA


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất