Persona 6 có thể sẽ ra mắt độc quyền PS5 vào cuối năm 2024

Yaezakura
 1. Một nhà phân tích thông tin trò chơi uy tín đã dự đoán thời gian phát hành phần game Persona tiếp theo.

  [​IMG]


  Một người rò rỉ thông tin trò chơi đáng tin cậy cho biết phần tiếp theo của sê-ri Persona có thể sẽ phát hành trong năm sau. Nhà phân tích thông tin trò chơi Nate the Hate đã đưa ra một số dự đoán về những gì anh ấy kỳ vọng từ Atlus trước những tin đồn đang nóng lên trong thời gian chờ đợi các thông báo từ sự kiện PlayStation Showcase sắp tới.

  Trong chương trình Dự đoán PS5 Showcase của mình, Nate phỏng đoán rằng Persona 6 sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm 2024. Trước đây, Youtuber này từng đưa ra những dự đoán hợp lý về lịch phát hành của các tựa game Nintendo Switch, vì vậy nếu dự đoán về Persona 6 có khả năng cao thành hiện thực. Cuối năm 2024 cũng là khoảng thời gian khá xa so với thế hệ máy Console hiện tại, Persona 6 có thể sẽ bỏ qua PS4 và ra mắt độc quyền trên PS5.


  Các nguồn tin của Nate rõ ràng đã thông báo cho anh ấy rằng Persona 6 có khả năng gắn mác độc quyền PS5 khi Atlus và Sega loại bỏ PS4. Mặc dù việc ra mắt PS5 có thể sẽ giới hạn thời gian nhưng Youtuber không loại trừ khả năng trò chơi cuối cùng cũng sẽ được phát hành trên hệ máy Xbox. Ngoài ra, dự đoán về Persona 3 Remake cũng được đề cập, Nate cho biết đây sẽ là một phiên bản đa nền tảng. Thông tin về tựa game có thể sẽ không xuất hiện trong sự kiện PlayStation Showcase sắp tới mà thay vào đó, Persona 3 Remake có khả năng sẽ được công bố tại Xbox Showcase diễn ra vào ngày 11 tháng 6.

  Tin đồn về Persona 3 Remake, phiên bản nâng cấp mới của trò chơi PS2 đình đám, đã xuất hiện được một thời gian, nhưng đến gần đây một người đào dữ liệu mới chia sẻ rằng trò chơi có khả năng xuất hiện trong Xbox Games Showcase tháng 6. Trò chơi có thể không hoàn toàn phát hành độc quyền trên Xbox, nhưng có thể Microsoft vẫn sở hữu quyền tiếp thị vì họ đã tiết lộ các phiên bản port Console của Persona 3 Portable và Persona 4 Golden gần đây. Tờ Gematsu cũng từng xác nhận rằng Persona 3 Remake đã được phát triển tại Atlus trong vài năm.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất