Persona 5 Tactica - Tựa game RPG sắp cập bến của SEGA có gì mới?

Yaezakura
 1. Cùng Gamehub tìm hiểu về những điểm mới sẽ xuất hiện trong Persona 5 Tactica.

  [​IMG]


  Persona 5 Tactica, tựa game nhập vai chiến thuật mới của ATLUS, dự kiến phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2023 trên Xbox Game Pass, Xbox Series X|S, Xbox One, Windows, PlayStation4, PlayStation5, Nintendo Switch và Steam.

  Phần mới nhất của thương hiệu Persona 5 có nhiều cơ chế và gameplay mới, bao gồm hàng loạt kẻ thù và công cụ độc đáo cho từng màn chơi. Các thành viên trong đội hiện có thể trang bị Sub-Personas và rèn vũ khí tại căn phòng Velvet. Tactica cũng giới thiệu một số cơ chế chiến đấu mới, chẳng hạn như Charge và Retry.

  Kẻ thù mới và độc đáo
  Người chơi sẽ chạm trán vô số kẻ thù độc nhất, chẳng hạn như Sumo-maton, hắn sẽ ngay lập tức lao vào bạn. Ngoài ra còn có Guarded Geisha, loại kẻ thù sở hữu khả năng phòng thủ đặc biệt, có thể vô hiệu hóa tất cả các đòn tấn công bằng Súng, Cận chiến và Kỹ năng từ phía trước. Cuối cùng là Slimy Shinobi, kẻ sở hữu khả năng tạo các bản sao.

  [​IMG]
  Sumo-maton

  [​IMG]
  Guarded Geisha

  [​IMG]
  Slimy Shinobi

  Vô số loại thiết bị máy móc
  Mỗi màn chơi trong Tactica đều chứa đầy những vật dụng kỳ lạ! Camera giám sát sẽ triệu tập quân tiếp viện nếu bạn lọt vào tầm nhìn của chúng. Thùng nổ sẽ bốc cháy khi nhận một lượng sát thương nhất định. Thang máy có thể đưa người chơi di chuyển chỉ bằng một nút bấm, còn Jump Pad sẽ giúp họ bay vút từ vị trí này sang vị trí khác. Hãy tận dụng tối đa từng thiết bị để có thêm lợi thế trong trận chiến!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Chờ một lượt để Charge!
  Các Phantom Thieves cần giữ bình tĩnh và tự chủ trước khi bước vào trận đấu! Nếu nhân vật kết thúc lượt mà không thực hiện bất kỳ hành động nào, Charge sẽ được kích hoạt để hỗ trợ ở lượt sau. Mỗi nhân vật sẽ nhận được các quyền lợi khác nhau khi Charge hoạt động.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Trang bị các Sub-Persona cho nhân vật trong đội
  Người chơi có thể trang bị Sub-Persona cho các thành viên của Phantom Thieves. Việc trang bị Sub-Persona sẽ tăng chỉ số của nhân vật và cho phép họ sử dụng Kỹ năng độc nhất và Kỹ năng kế thừa của Persona đó. Các Persona sở hữu các kỹ năng như Dia và Zio cần điểm SP để kích hoạt giống như một số kỹ năng hỗ trợ, vì vậy hãy thử nghiệm các Persona khác nhau để tìm ra sự kết hợp lý tưởng cho mỗi nhân vật!​


  [​IMG]
  [​IMG]

  Rèn vũ khí trong căn phòng Velvet
  Người chơi ghép hai Persona với nhau để tạo ra vũ khí. Mặc dù mỗi loại vũ khí sẽ có yêu cầu kết hợp Persona cụ thể, nhưng vũ khí được ghép có chỉ số tốt hơn vũ khí ở cửa hàng.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Không giới hạn lượt chơi các Stage
  Từ Chế độ Khó trở đi, kẻ địch sẽ có nhiều máu hơn và gây ra lượng sát thương lớn hơn. Ở độ khó cao hơn, người chơi cần lên kế hoạch di chuyển cẩn thận để đảm bảo không làm tổn thương đồng minh, việc này khiến mỗi màn chơi trở nên khó khăn hơn nhiều. Chức năng Retry đem đến cho người chơi cơ hội thỏa sức thách thức màn chơi mà không bị giới hạn số thử.

  [​IMG]


  Người chơi có thể đặt hàng trước Persona 5 Tactica từ bây giờ để nhận phần thưởng giới hạn là Orpheus Picaro và Izanagi Picaro. Các nền tảng cho phép đặt hàng trước bao gồm Microsoft Store (Xbox Series X|S, Xbox One, Windows), PlayStation Store (PS4, PS5) và Steam. Người dùng Nintendo Switch có thể thêm tựa game vào Danh sách mong muốn của họ.

  [​IMG]


  Lưu ý: Phần thưởng giới hạn có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Nội dung từ phần thưởng giới hạn sẽ chỉ xuất hiện trong thời gian pre-order.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất