Persona 5: Phantom X - Spin-off mới nhất của Persona 5 lộ diện

Yaezakura
 1. Persona 5: Phantom X hiện đang được lên kế hoạch ra mắt tại Trung Quốc.

  [​IMG]


  Một spin-off hoàn toàn mới liên quan đến Persona 5 đang được phát triển, nhưng sắp tới tựa game này chỉ ra mắt nền tảng di động ở Trung Quốc. Theo phát hiện của Persona Central, AtlusSega đã công bố Persona 5: The Phantom X, một sự hợp tác mới với nhà phát triển Perfect World. Đây là một trò chơi hoàn toàn mới dành riêng cho điện thoại và hiện đang dự kiến chỉ ra mắt tại Trung Quốc. Ngày phát hành của trò chơi vẫn chưa được xác nhận, nhưng theo trang web chính thức, đợt chơi thử đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 3.

  Dàn nhân vật gốc của Persona 5 sẽ xuất hiện trong The Phantom X nhưng tựa game cũng sẽ ra mắt một dàn nhân vật hoàn toàn mới. Nhân vật chính, người có mật danh là Wonder, đánh thức được Persona của bản thân khi đang học năm thứ hai tại Học viện Kiba, khác với Ren ở bản gốc.


  Wonder sẽ hợp tác với Cattle, một sinh vật giống cú kỳ lạ, Arai Suwa - học sinh tại học viện Kiba và một trợ lý mới của Velvet Room tên là Merope. Nhà thiết kế nhân vật Persona, ông Shigenori Soejima đã trở lại chỉ đạo quá trình phát triển dàn nhân vật mới này, vì vậy các thiết kế sẽ có phong cách quen thuộc với người hâm mộ thương hiệu Persona.

  Phantom X sẽ có nhiều yếu tố đặc trưng của Persona 5: người chơi có thể khám phá các khu vực ở Tokyo như Shibuya, các trận đấu theo lượt, giải mã các Palace bí ẩn, thanh trừng những kẻ độc ác trong thế giới thực khỏi ham muốn xấu xa của chúng và tận hưởng thời gian với bạn bè qua các hoạt động như câu cá và ăn uống.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất