Persona 3 Reload tung Trailer nhá hàng cuộc sống trong ký túc xá của các nhân vật

Yaezakura
 1. SEGA cũng đã đăng tải Trailer giới thiệu nhân vật chính và Yukari Takeba.

  [​IMG]


  SEGA đã chia sẻ thêm thông tin chi tiết và đoạn Trailer mới cho Persona 3 Reload, tựa game nhập vai sắp ra mắt của ATLUS. Đoạn video mới đi sâu vào khám phá cuộc sống trong ký túc xá của các nhân vật. Người xem có thể quan sát hoạt động hàng ngày của nhân vật chính từ nấu ăn, học tập, chăm sóc khu vườn trên sân thượng đến những cuộc đi chơi với bạn bè.


  Ngoài video về cuộc sống thường ngày, SEGA cũng để người chơi theo dõi các nhân vật hành động trong chiến đấu qua loạt video đặc biệt mới.​

  Trailer nhân vật chính


  Trailer nhân vật Yukari Takeba


  Người sở hữu trước phiên bản vật lý hoặc bản kỹ thuật số sẽ nhận được phần thưởng giới hạn là Set Nhạc nền Persona 3 Reload: Persona 4 Golden. DLC độc quyền này cho phép người chơi nghe các bản nhạc từ Persona 4 Golden như “Reach Out to the Truth”, “Time To Make History”, “I'll Face Myself -Battle-”, “A New World Fool”, “The Fog” và “Results”.

  [​IMG]

  *Phần thưởng của phiên bản vật lý giới hạn theo số lượng hàng trong kho.
  *Người chơi có thể nhận phần thưởng cho phiên bản kỹ thuật số bằng cách mua trò chơi trước ngày phát hành.
  *Phần thưởng DLC giới hạn sẽ không được bán lẻ.
  *Nội dung phần thưởng có thể thay đổi mà không được thông báo trước.


  Persona 3 Reload Tactica
  Persona 3 là trò chơi đóng vai trò then chốt trong loạt game đã bán được hơn 17 triệu bản trên toàn thế giới. Lấy bối cảnh trong vũ trụ Shin Megami Tensei nghiệt ngã, Persona 3 đã giành được nhiều lời khen ngợi nhờ thiết kế độc đáo, nhạc nền, giao diện người dùng đầy phong cách và hệ thống phát triển nhân vật mang tính cách mạng kết hợp tương tác xã hội và yếu tố phiêu lưu. Trò chơi đã giúp định hình lại thương hiệu Persona, trở thành một trong những game nhập vai mang tính biểu tượng nhất của ATLUS.

  Persona 3 Reload là phiên bản làm lại chân thực, vẫn giữ nguyên sức hấp dẫn của trò chơi gốc đồng thời nâng cấp đáng kể hình ảnh và cách điều khiển cho các thiết bị hiện đại. Đây là trò chơi dành cho cả người hâm mộ Persona 3 lâu năm cũng như những người chơi mới. Để biết thêm thông tin về Persona 3 Reload, bạn đọc có thể truy cập trang web chính thức tại đây.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất