Perkz xác nhận anh sẽ quay trở lại thi đấu cùng G2 vào tuần 5 LEC Mùa Hè 2020

Phương Ly
 1. Ngôi sao của G2 Esports, Perkz sẽ quay trở lại thi đấu vào tuần thứ 5 của mùa giải này.

  Sau một khoảng thời gian ngắn nghỉ thi đấu, ngôi sao của G2 Esports, Perkz cho biết hôm nay anh sẽ trở lại đội hình để bắt đầu thi đấu từ tuần thứ năm của LEC Mùa Hè 2020.

  Hai tuần trước, Perkz tuyên bố rằng anh ta đã tạm dừng thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp vì anh ấy cảm thấy quá căng thẳng và cần được nghỉ ngơi. Thông báo này cũng được đưa ra chỉ vài tuần sau khi anh chia sẻ tin tức về cái chết của cha mình.

  [​IMG]

  Do đó, đội đã chuyển vị trí AD cho P1noy trong tuần thi đấu thứ tư. Tuyển thủ 24 tuổi này đã từng thi đấu cho Misfits Gaming và Excel Esports. Đây là 2 đội tuyển mà G2 cũng đã từng đối đầu.

  Đồng đội của Perkz đã ủng hộ quyết định tạm nghỉ này của anh vì họ cũng không muốn có bất kỳ một sự cố đáng tiếc nào liên quan đến sự căng thẳng ở mùa giải này. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, đồng đội của Perkz và người đi rừng Jankos tiết lộ rằng đội hình của G2 đã và đang có 2 mùa giải mùa xuân và mùa hè 2020 dễ dàng hơn rất nhiều.

  Tuần này, Perkz sẽ trở lại trong một vài trận đấu khó khăn với MAD Lions – đội tuyển được xếp hạng nhất trong LEC - và Origen, đội gần đây đã tuyên bố bổ sung người chơi hỗ trợ kỳ cựu Jactroll vào đội hình xuất phát. Hiện tại G2 đang xếp ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng cùng với Misfits.

  Trận đấu đầu tiên của G2 trong tuần thi đấu thứ 5 tại LEC Mùa Hè 2020 là vào Thứ Sáu, ngày 17/7.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất