Perkz giải thích vì sao “một năm điên rồ” của G2 làm giảm đi nỗi buồn sau thất bại tại Giải thế giới

Phương Ly
 1. Tuy G2 Esports phải chịu thất bại 3-0 dưới tay nhà vô địch thế giới mới FunPlus Phoenix nhưng ngôi đường bot Perkz nói rằng anh ta sẽ không để điều đó làm hỏng “một năm điên rồ” của team.

  Các nhà vô địch châu Âu có thể đã không đi trên con đường trải đầy vàng vào năm 2019 – điều mà không một đội tuyển Liên minh huyền thoại nào từng có - nhưng thất bại tại AccorHotels Arena trong trận chung kết Giải vô địch thế giới không thể xóa bỏ một năm thi đấu rất tuyệt vời của họ.

  G2 đã vô địch giải Mùa xuân LEC 2019 với chiến thắng 3-0 trước Origen. Một chiến thắng 3-0 trong trận chung kết MSI, nơi họ đánh bại Team Liquid trong một trận đấu quyết định mang tầm cỡ quốc tế.

  Đội đã phải đối mặt với một thử thách gần hơn trong giải LEC mùa hè, khi họ chiến đấu với Fnatic đang trong hai loạt trận hay nhất, bao gồm cả cuộc càn quét ngược trong trận chung kết tại vòng loại. Cuối cùng G2 đã giành được chiếc cúp thứ ba của họ.

  [​IMG]

  Tất cả những thành tích này, và việc họ kết thúc với vị trí á quân trên sân khấu Liên minh huyển thoại lớn nhất thế giới là một điều rất tuyệt vời cho một năm đầy gặt hái của họ. Perkz nói rằng đó sẽ là những thứ khiến anh nhớ về năm 2019.

  Anh ấy nói trong một vlog: “Thật tệ khi chúng tôi thất bại, và thậm chí còn tệ hơn nhiều khi để thua 3-0, nhưng nói chung tôi rất hài lòng với những gì đã làm được trong năm nay. Nhìn lại, đó là một năm thực sự điên rồ, và rất nhiều điều chúng tôi không mong đợi đã xảy ra. Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui."

  “Các đồng đội của tôi thật điên rồ, mọi người đều đã làm rất tốt. Tuy chúng tôi không thể làm được điều đó vào ngày hôm qua, nhưng chúng tôi đã có những kinh nghiệm để có thể làm tốt hơn trong tương lai. Năm tới, chúng tôi sẽ làm được. Đây mới chỉ là khởi đầu."

  [​IMG]

  Đội trưởng G2 cũng không phải là người duy nhất thể hiện cảm xúc đó sau thất bại. Đồng đội của anh ấy, Mikyx, cũng nói rằng tuy để thua FPX nhưng toàn bộ team đều hạnh phúc với những gì họ đã làm được trong năm nay.

  Ngôi sao support chia sẻ với truyền thông sau trận chung kết thế giới: “Trong 3 năm qua tôi không thực sự thành công. Mặc dù thua trận chung kết là một thất bại, nhưng tôi vẫn rất vui với vì những thành tích đã có trong năm bởi về cơ bản chúng tôi đã thắng nhiều hơn.”

  “Tôi nghĩ rằng cảm giác tồi tệ sẽ chỉ có trong ngày hôm nay, một vài ngày nữa tôi có thể nhìn lại cả năm và hạnh phúc, và hy vọng sẽ còn đi xa hơn vào năm tới. Chúng tôi muốn cố gắng để có được một năm chỉ có chiến thắng.”

  [​IMG]

  Hiện tại, có vẻ như G2 Esports có thể có một phát bắn khác để thêm chức vô địch thế giới vào “chiếc kệ” cúp của họ, với đội hình LEC toàn ngôi sao đã ký cho đến mùa giải 2021 và dường như Ocelote không có ý định thay đổi bất kỳ ai trong đội hình.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất