Perfect World VNG - Chết cười vợ chồng cãi nhau nhân vật ai đẹp hơn, dân tình vào troll: Đều xấu cả

Dương Thị Lan

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Quả hiếm thấy cộng đồng game thủ nào lại mặn mòi hơn cả nước biển khơi như Perfect World VNG.

  Những ngày đầu tháng 5, Perfect World VNG chính thức ra mắt đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt. Hội tụ đầy đủ những yếu tố của một siêu phẩm lại được đỡ đầu bởi nhà phát hành uy tín như VNG, Perfect World VNG nhanh chóng trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các trang báo, diễn đàn game tại Việt Nam. Chẳng vậy mà có những gia đình cả hai vợ chồng đều chơi game, cùng nhau sát cánh hoàn thành nhiệm vụ rồi thậm chí tranh luận với nhau cả mấy ngày xem nhân vật của ai xinh hơn.

  [​IMG]


  Khoan hãy bàn đến gameplay, cốt truyện hay những thứ sâu xa hơn, có lẽ điều ấn tượng đầu tiên khi game thủ bước chân vào thế giới của Perfect World VNG chính là tính năng tùy chỉnh diện mạo nhân vật. Mà nói đến cái đẹp thì mỗi người có một gu thẩm mỹ khác nhau, người thích cool ngầu, người lại thích dịu dàng thướt tha. Bởi vậy mới có chuyện đôi vợ chồng sau khi tranh luận không thành, đành phải đăng đàn xin ý kiến các “đồng râm” xem ai khéo “nặn con” hơn và cái kết đúng là cười ra nước mắt khi dân tình ùa nhau vào troll: Đều xấu hết.

  [​IMG]


  Troll xong rồi thì anh em bắt đầu khoe ảnh “con cưng” của mình để chứng minh: Của tôi mới là đẹp nhất. Thực sự hiếm có cộng đồng game thủ nào lại mặn mòi, lầy lội như Perfect World VNG.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Ông trời tạo ra địa chấn và tính năng tùy chỉnh ngoại hình quả đúng là một trong những điểm nhấn của Perfect World VNG. Cơ chế tạo hình chi tiết đến từng chân tơ kẽ tóc cho phép game thủ thỏa sức sáng tạo cá tính, phong cách của riêng mình. Dành thời gian để chơi game, khám phá cốt truyện là điều quá bình thường rồi, game thủ Perfect World VNG còn sẵn sàng bỏ hàng mấy tiếng đồng hồ chỉ để “phẫu thuật thẩm mỹ” cho nhân vật cơ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Gần một tháng ra mắt, Perfect World VNG đã và đang khẳng định được độ hot của mình khi sở hữu một cộng đồng đông đảo, gắn kết và nhiệt huyết. Không chỉ chỉn chu trong khâu vận hành, VNG còn mang đến rất nhiều sự kiện với những phần thưởng hấp dẫn để tri ân người chơi. Để cập nhật thông tin mới nhất cũng như giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng cộng đồng Perfect World VNG, mời độc giả truy cập địa chỉ:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất