Penta Storm - MOBA Mobile mang style LoL từ Hàn Quốc

Hard
 1. Penta Storm là tựa MOBA mới nhất trên Mobile vừa giới thiệu tại G-Star 2016 dưới tay hãng game đình đám Hàn Quốc - Netmarble Games.

  Sau sự thành công lớn của Vainglory trên Mobile, thế giới ảo đang chào đón nhiều hơn những tựa game MOBA tới nền tảng di động. Từ Call of Champions, Planet of Heroes, Pig Bang cho đến FLAME X BLAZE, MOBA quả thực trở thành miếng bánh béo bở thu hút nhiều nhà làm game trên thế giới.

  Thấy được xu hướng mới, gã khổng lồ Hàn Quốc Netmarble Games cũng nuôi tham vọng khẳng định chỗ đứng tại thị trường này. Và nước đi đầu tiên cho kế hoạch ấy chính là Star Wars: The Force Arena - tân binh vừa được GameHub giới thiệu trong tuần trước.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, đó không phải là quân bài chiến lược duy nhất mà đại gia xứ Hàn nắm trong tay, vì mới đây thôi hãng game này đã lộ diện thêm một tân binh mới trên di động. Chúng ta đang nói đến Penta Storm - tựa MOBA với phong cách hình ảnh của LoL và lối chơi quy mô hàng nhất trên Mobile.

  [​IMG]


  Penta Storm Gameplay - G-Star 2016.


  Nhưng dựa vào đâu mà Penta Storm dám khẳng định như vậy? Đơn giản vì tựa game sở hữu gần như đầy đủ giá trị của một đại diện MOBA đích thực, thay vì cắt gọt để phù hợp với nền tảng di động như các sản phẩm đi trước. Điểm đầu tiên phải kể tới chính là việc bản đồ game có đầy đủ 3 lane, song hành với hệ thống phòng thủ chấn giữ hai nhà chính. Kết hợp với các tuyến đường nhỏ kết nối mỗi lane, điều này sẽ mở ra vô vàn tính toán chiến thuật và hướng tấn công cho game thủ.

  [​IMG]


  Về chế độ chơi, Penta Storm tiếp tục chứng minh sự quy mô của mình. Tại đây người chơi có thể lựa chọn nhiều thể thức khác nhau trên từng bản đồ chuyên biệt. Ở đó nếu đã quen với phong cách MOBA trên Mobile cổ điển, bạn có thể lựa chọn 3 đấu 3... Nhưng nếu muốn cảm nhận sự sôi động trong đấu trường mạng, 5 đấu 5 chắc chắn là thể thức dành cho bạn. Quả thực tính đến thời điểm hiện tại thì Mobile mới chỉ có đúng một game dám áp dụng 5 đấu 5 là Mobile Legends: Bang Bang, vì thế Penta Storm hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn gió hoàn toàn mới trên nền tảng di động.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Về Hero, Penta Storm chia thành các lớp như Tank, Warrior, Assassin, Mage, Archer và Support, cho phép game thủ thoải mái lựa chọn phong cách đánh. Game áp dụng hình thức mở khóa Hero tương tự như Vainglory, đó là miễn phí một vài Hero phổ thông và yêu cầu tích điểm (hoặc quy đổi tiền thật) để sử dụng những Hero còn lại. Penta Storm bên cạnh đó cũng áp dụng hệ thống item hoàn chỉnh, giúp Hero có thể tùy biến và phát triển sức mạnh theo chiều dài trận đánh.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy không có điểm mới nhưng bằng cách đẩy mạnh giá trị truyền thống của MOBA trên Mobile, Penta Storm quả thực hứa hẹn trở thành một đại diện thành công của Netmarble Games. Tựa game dự kiến sẽ chào sân thị trường quốc tế trong tương lai. Mọi thông tin về Penta Storm sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất