[PAX Prime 2015] Blade: Sword of Elysion - Hăng tiết với chất ARPG cuồng bạo

Hard
 1. PAX Prime 2015 nã phát pháo đầu tiên tới làng Mobile với tựa game ARPG 3D cực kỳ đẹp mắt nhưng không kém phần điên cuồng Blade: Sword of Elysion.

  Không thể phủ nhận ARPG đang là một đội quân mạnh mẽ hàng nhất trên lãnh địa Mobile, một thể loại mà nắm trong tay biết bao tựa game nổi tiếng với chất lượng tịnh tiến đến mức chóng mặt. Ở đó, những công thức lối chơi và yếu tố gameplay mới liên tục được bổ sung, khiến game thủ phải ngợp trước vô vàn lựa chọn..

  Và ngay tại thời điểm này, đà tiến đó cũng chưa có dấu hiệu dừng lại, minh chứng qua việc sự kiện PAX Prime 2015 vừa đánh tiếng thì cũng là lúc đại pháo mang tên Blade: Sword of Elysion nã phát đạn đầu tiên. Trên thực tế, đây chính là siêu phẩm Blade: Redemption từng được GameHub giới thiệu vào đầu tháng 8, một trong những tựa gMO đốn ngã biết bao bảng xếp hạng xứ Hàn. Nay sau ngày vùng vẫy tại quê nhà, tựa game chính thức đánh tiếng tới thị trường thế giới qua cái tên Blade: Sword of Elysion.


  Trailer game Blade: Sword of Elysion.


  Blade: Sword of Elysion với danh tiếng đi trước, sẽ mang tới người chơi những pha quần thảo giữa muôn vàn kẻ địch, tắm máu chúng bằng những đường gươm lưỡi kiếm chém tung mặt đất, những chưởng pháp phát nát môi trường xung quanh. Những điều mà các đại diện ARPG làm được, Blade: Sword of Elysion dường như sẽ còn nhỉnh hơn vài phần, đặc biệt với cơ chế phản đòn cực độc và hiếm trên nền tảng Mobile.

  [​IMG]


  Với những bấm nút chính xác, game thủ sẽ thành công trong việc khóa đòn đối phương và lợi dụng tình thế mà tức khắc tung chiêu ngay sau đó. Những pha "hồi mã thương" này tuy đòi hỏi kỹ năng cùng một bộ óc tinh nhanh phản xạ, nhưng sẽ gây sát thương gấp bội nếu người chơi thực hiện chính xác. Tất cả minh chứng Blade: Sword of Elysion là một ARPG đòi hỏi "thực chiến", hơn là một sản phẩm chỉ biết "Auto" mọi lúc mọi nơi.

  [​IMG]


  Những sẽ là thiếu sót nếu không kể đến cơ chế PvP của game, nơi người chơi chuyển đổi từ góc nhìn thứ ba sang màn hình ngang như những tựa chiến đấu đối kháng. Tại đây, game thủ sẽ trực tiếp đối mặt với kẻ thù từ đời thật theo thể thức tay đôi 1v1. Với việc thay đổi hoàn toàn không gian sang một hướng trực quan hơn, game sẽ giúp chúng ta dễ dàng tập trung vào chiến đấu, đẩy cao kịch tích vào những pha quần thảo với địch thủ.

  Blade: Sword of Elysion còn đảm bảo một lớp áo đồ họa 3D mang chất lượng hàng nhất Mobile ở thời điểm hiện tại. Ở đó, bạn sẽ được cảm nhận những thế đánh mang sức công phá và hiệu ứng ánh sáng choáng ngợp, tỏa ra sức mạnh điên cuồng đến độ nức toác mặt đất. Khung cảnh của game từ những công trình, tường thành cho đến lớp gạch lát dưới chân, đều được chăm chút tới từng hoa văn tiểu tiết, bừng lên một bầu không gian mang sức sống mãnh liệt trong Blade: Sword of Elysion.

  [​IMG]


  Blade: Sword of Elysion với việc nã pháo vào sự kiện PAX Prime 2015, hứa hẹn sẽ đến tay cộng đồng game thủ quốc tế trong một tương lai không xa. Blade: Sword of Elysion cũng như phiên bản gốc, sẽ đặt chân lên cả hai nền tảng AndroidiOS. Ngay khi game ra mắt, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất