PARANORMASIGHT sắp có phiên bản manga, đưa ác mộng cướp linh hồn trở lại Tokyo

Nguyễn Thu Trang
 1. Hàng loạt vụ giết người bí ẩn xảy ra tại Tokyo, hé lộ bí ẩn về bí thuật xoay quanh nghi thức hồi sinh người chết.

  Sở hữu cốt truyện đầy plot twist với lối kể chuyện hấp dẫn, PARANORMASIGHT: The Seven Mysteries of Honjo – tựa game kinh dị theo phong cách Visual Novel do Square Enix phát triển nhanh chóng chiếm được cảm tình của các game thủ yêu thích thể loại bí ẩn kỳ ảo. Và sau hơn một năm ra mắt, đội ngũ phát triển quyết định tri ân fan hâm mộ bằng cách chuyển thể PARANORMASIGHT thành manga.

  Theo tiết lộ tại sự kiện kỷ niệm tròn một năm ra mắt, phiên bản truyện tranh của PARANORMASIGHT sẽ dùng cốt truyện chính của tựa game làm cơ sở để xây dựng một hậu truyện hoàn toàn mới. Họa sĩ chính của bộ truyện sẽ là Momoyama Hinase – magaka từng tham gia vào nhiều tác phẩm như Schoolgirl Strikers hay Erisu no Seihai (Chén Thánh Của Eris)... Manga PARANORMASIGHT dự kiến sẽ ra mắt ngay trong cuối năm 2024 tới.

  [​IMG]


  PARANORMASIGHT lấy bối cảnh tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản vào cuối thế kỷ 20; xoay quanh “Nghi thức phục sinh” – một chú thuật được các Onmyoji sử dụng từ nhiều thế kỷ trước để khiến ai đó sống lại. Nhân vật chính Shogo Okiie là một chàng trai trẻ đang công tác tại nhà máy xà phòng ở địa phương. Đêm xuống, anh cùng người bạn mới quen là Yoko Fukunaga cùng đi dạo ở công viên thành phố để cùng tìm hiểu về một câu chuyện ma nổi tiếng: Bảy bí mật của Honjo.

  Theo đó, những người nắm giữ di vật đại diện cho những bí ẩn này có thể giết chết người khác rồi đánh cắp linh hồn của họ để bắt đầu nghi thức phục sinh. Ban đầu Shogo không hề tin vào những truyền thuyết này, cho đến khi anh liên tục chứng kiến những hiện tượng kỳ lạ, kèm theo đó là hàng loạt cái chết bí ẩn trong thành phố.

  PARANORMASIGHT: The Seven Mysteries of Honjo hiện đang được phát hành trên Steam, bạn đọc quan tâm có thể mua và trải nghiệm game tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất