Paragon - Tựa game MOBA bị đóng cửa của Epic đã được hồi sinh

Yaezakura
 1. Epic đã chấm dứt hoạt động của Paragon vào năm 2018 để nhường chỗ cho Fortnite.

  [​IMG]


  Sau khi thành công của Fortnite làm lu mờ Paragon, Epic đã đóng cửa server của trò chơi MOBA chỉ sau hai năm phát hành phiên bản beta. Tuy nhiên, Paragon sẽ quay trở lại sau bốn năm vắng bóng dưới một tên gọi cùng nhà phát hành mới nhờ vào các tài nguyên miễn phí của trò chơi trên Unreal Marketplace và thỏa thuận quyền sở hữu với Epic.

  Phiên bản rework của Paragon có tiêu đề là Paragon: The Overprime và đang được phát triển bởi studio Netmarble tại Hàn Quốc. Tựa game miễn phí này hiện đang trong giai đoạn open beta cho đến ngày 21 tháng 11. Paragon: The Overprime sẽ ra mắt trên Steam và Epic Games Store trong thời gian tới mặc dù thông tin chi tiết về lịch phát hành vẫn chưa được công bố.


  Theo hồ sơ của Paragon: The Overprime trên Epic Games Store, tựa game sẽ hoạt động như một trò chơi dịch vụ trực tiếp khi phát hành, với sự xuất hiện của nhiều tướng mới theo thời gian. Tựa game có lời giới thiệu như sau: "Chúng tôi mời bạn đến Prime, nơi vở opera không gian từ bản giao hưởng của các anh hùng vang vọng khắp vũ trụ".

  Epic đã đưa tài nguyên trị giá 12 triệu USD của Paragon miễn phí trên Unreal Marketplace khi đóng cửa các máy chủ của trò chơi MOBA. Trước đây, một số trò chơi khác đã sử dụng tài nguyên của Paragon nhưng đây là lần đầu tiên Epic cấp phép cho studio khác sử dụng thương hiệu Paragon.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất