PaniPani - Game mobile độc mang chất Anime lên màn ảnh ảo

Trần Thị Thanh Hải
 1. Vào tháng 9 vừa qua thì công ty COLOPL, đội ngũ đã sáng tạo ra siêu phẩm White Cat Project đã phát hành chính thức trên các nền tảng Android và IOS.

  Vào tháng 9 vừa qua thì công ty COLOPL, đội ngũ đã sáng tạo ra siêu phẩm White Cat Project, từng gây sốt tại thị trường Nhật Bản cho chạy thử nghiệm beta với tựa game mobile mới có tên gọi PaniPani, và hiện tại đã phát hành chính thức trên các nền tảng Android và IOS.

  [​IMG]

  PaniPani là một game hành động nhập vai cuộn cảnh "màn hình dọc" đậm chất Anime Nhật Bản.Cốt truyện của game được đặt trong một thế giới giả tưởng, nơi có 13 học sinh trung học bị một luồng ánh sáng bao quanh và đưa tới một thế giới khác. Người chơi có nhiệm vụ nhập vai vào một trong hai nhân vật chính là Thor (nam sinh) và Kaguya (nữ sinh) để bắt đầu hành trình phưu lưu đánh bại Chúa quỷ bóng tối, nguy hiểm và khát máu.


  Lối chơi của game cũng không quá xa lạ với các game thủ vì có lối chơi cơ bản giống như các dòng game RPG. Trò chơi cũng có phương thức liên kết 4 người chơi, vì vậy bạn cũng có thể cùng các team của mình đi thực hiện nhiệm vụ và cùng nhau tiêu diệt Chúa quỷ bóng tối

  [​IMG]

  Tải ngay PaniPani và rủ đồng bọn để cùng trải nghiệm và có khoảnh khắc vui vè bên nhau vào ngày cuối tuần nào. Bạn có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất