Palworld dẫn đầu danh sách các game trả phí trên Steam về lượng người chơi online

Yaezakura
 1. Palworld vượt mốc 1,5 triệu người chơi tại một thời điểm trên Steam, đánh bại kỷ lục của Cyberpunk 2077.

  Palworld tiếp tục hot lên với tốc độ chóng mặt, liên tiếp phá kỷ lục, vượt qua những tựa game 3A như Cyberpunk 2077 trên bảng xếp hạng mọi thời đại của Steam. Trò chơi sinh tồn thuần hóa quái vật đã thu hút hơn 1,5 triệu người chơi online theo SteamDB. Điều đó khiến Palworld là trò chơi thứ sáu vượt qua ngưỡng một triệu, đưa nó sánh ngang với những gã khổng lồ như Cyberpunk 2077, Dota 2, Lost Ark, Counter-Strike 2 và PUBG: Battlegrounds.

  [​IMG]


  Với thành công vang dội vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Palworld hiện đang giữ kỷ lục là trò chơi trả phí có lượng người chơi online cao nhất, vượt qua cả những con số ấn tượng của Cyberpunk 2077. Hai trò chơi hiện có lượng người chơi đồng thời cao hơn Palworld là PUBG và Counter Strike 2 đều là các game miễn phí, lượng người chơi của PUBG vẫn rất cao trong thời kỳ còn trả phí.

  [​IMG]


  Các ước tính trên Steam không đưa ra được bức tranh toàn cảnh vì "Pokémon cầm súng" cũng có mặt trên Xbox Series X|S, Game Pass và Epic Games Store. Nhà phát triển Pockpair cũng thông báo rằng trò chơi đã đạt được một cột mốc doanh số khác, đó là lượng tiêu thụ 5 triệu bản trong vòng ba ngày.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất