Palia - Thế giới lai hoàn hảo của Stardew Valley và World of Warcraft đến từ cựu binh Riot Games

Lemon
 1. Palia mở ra cho người chơi một thế giới với thiên nhiên trù phú, động vật đa dạng cùng khí hậu ôn hòa và nhiệm vụ đi tìm lý do tại sao mình lại thức tỉnh trong thế giới của yêu tinh cũng như người khổng lồ sắt.

  [​IMG]


  Palia là tựa game nhập vai thế giới mở trên PC đầu tiên được phát triển bởi Singularity 6, studio mới được thành lập từ năm 2018 bởi 2 cựu nhân viên nhà Riot Games đình đám. Mặc dù game vẫn còn đang trong quá trình phát triển nhưng những hình ảnh nhá hàng đầu tiên của nó đã nhanh chóng nhận được nhiều chú ý từ cộng đồng game thủ yêu thích thể loại mô phỏng cuộc sống, tương tự như The Sim. Palia có lối chơi mang đậm màu sắc của Stardew Valley trong một thế giới rộng lớn tương tự World of Warcraft.


  Trong Palia, người chơi sẽ nhập vai một người bất ngờ thức tỉnh tại một thế giới tươi đẹp, nơi có thiên nhiên trù phú, động vật đa dạng và khí hậu ôn hòa. Tuy nhiên, người chơi cần tìm hiểu lý do mà mình xuất hiện tại thế giới này bởi thế lực nắm giữ nơi đây là những yêu tinh và người khổng lồ sắt. Ở đây, người chơi có thể xây dựng một ngôi nhà trong mơ và kiến tạo một cuộc sống như mong ước, gặp gỡ và kết bạn với một dàn nhân vật hấp dẫn, cũng như trải nghiệm một thế giới mở hoàn hảo đến không ngờ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Thiên nhiên "động lòng người" của Palia.


  Bên cạnh những công việc "nuôi cá và trồng thêm rau", nấu ăn thông thường, người chơi còn có thể săn bắn, bắt côn trùng, ... Nếu bạn là một "cẩu FA" chính hiệu thì tính năng yêu đương cùng bạn bè hoặc NPC của Palia sẽ xoa dịu trái tim đơn côi của bạn. Chưa hết, bạn còn có thể hẹn hò với tất cả NPC trong game bất kể giới tính là gì. Ngoài những điều hấp dẫn đó, Palia còn cho phép người chơi tự thiết kế ngoại trang một cách tự do với hơn 1000 mẫu được cập nhật sẵn trong game.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất