Pac-Man 256 lập kỷ lục cán mốc 5 triệu lượt tải

Barney
 1. Game thủ ngay bây giờ sẽ chứng kiến sự hợp nhất giữa hai tên tuổi, một bên là huyền thoại Pac-Man, một bên là siêu phẩm Crossy Road.

  Pac-Man 256, thành quả hợp tác mới nhất của Hipster WhaleBandai Namco, mới đây đã khiến cộng đồng game thủ choáng váng khi chỉ sau chưa đầy 1 tháng phát hành, game đã đạt ngưỡng 5 triệu lượt tải.

  [​IMG]


  Pac-Man 256 chính thức trình làng game thủ vào ngày 19/08 với phiên bản dành cho cả 2 hệ điều hành Android, iOS và đã nhanh chóng trở thành cơn bão xới tung mọi bảng xếp hạng. Đại diện của 2 hãng Hipster Whale và Bandai Namco cho hay

  [​IMG]
  [​IMG]


  Và để ăn mừng sự kiện này, siêu phẩm của Hipster Whale: Crossy Road đã tung bản update nóng hổi với sự xuất hiện của hình tượng Pac-Man. Giờ đây người chơi có thể nhập vai vào Pac-Man hoặc Pac-Chicken (chú gà mặc chiếc áo phông in hình Pac-Man) để thực hiện hành trình sang đường nguy hiểm của mình. Không chỉ vậy, bạn còn có thể unlock các linh hồn của Pac-Man, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội đóng vai Inky, Blinky, Pinky và Clyde.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tựa game Crossy Road hiện đã chính thức chào sân bản Update Pac-Man này. Để thưởng thức game bạn đọc có thể click vào đường dẫn phía dưới:  Ngược lại, nếu muốn thưởng thức tựa "đúng chất" Pac-Man 256, bạn có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất