P3S Mobile - gMO bóng đá sẵn sàng đổ bộ làng game Việt

Emily
 1. P3S Mobile (hay PES Mobile), tựa game đang gây ra không ít hoài nghi và tranh luận khi vẫn còn úp mở về nguồn gốc và gameplay.

  Hàng chục năm đã qua, nhiều gamer vẫn không ngừng hoài niệm về huyền thoại CM 03-04, đứa con chung cuối cùng của Sports InteractiveEidos Interactive, trước khi 2 nhà phát triển này mỗi người mỗi ngả với 2 tựa game CM và FM song song từ đó tới nay.

  [​IMG]


  Những gamer hay vọc game thế giới có thể biết đến các tựa game quản lý “chuẩn” đang tung hoành ở Hàn Quốc, Nhật Bản hay Âu Mỹ. Tuy vậy, chấp nhận chơi game quốc tế là chấp nhận chịu thiệt thòi về hỗ trợ khách hàng, thanh toán hay giao lưu cộng đồng. Một game quản lý bóng đá thuần chất và dành riêng cho thị trường Việt vẫn đang là điều mà game thủ hẳng ngóng đợi song chưa thành hiện thực.

  Mới đây, NPH GoPlay đã úp mở về một tựa game quản lý bóng đá sẽ ra mắt trong thời gian tới. Liệu đây có phải tựa game quản lý đầu tiên tại Việt Nam mang đúng phong cách CM, FM hay chăng? Hãy theo dõi GameHub để biết thông tin chi tiết nhé.

  Game đã ra mắt teaser tại: http://p3s.goplay.vn/landingChia sẻ trang này

Tin mới nhất