Overwatch 2 bắt đầu giai đoạn Closed Beta vào cuối tháng sau

Yaezakura
 1. Nhà phát triển Overwatch 2 đã tiết lộ thời gian diễn ra Closed Beta, bản đồ, nhân vật mới cùng nhiều chi tiết hấp dẫn khác trong buổi livestream.

  Blizzard đã chia sẻ thêm nhiều thông tin hấp dẫn Overwatch 2 trong một buổi phát trực tiếp gần đây. Giai đoạn Beta của trò chơi sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 4. Trong buổi livestream, các nhà phát triển cũng thảo luận về cuộc thử nghiệm nội bộ trước đó và định hướng tương lai của trò chơi.

  [​IMG]


  Bản beta sẽ sử dụng lối chơi 5v5 mới. Lối chơi này là sự tiến hóa trong phần 2 từ công thức của người tiền nhiệm. Người chơi cũng có thể trải nghiệm nội dung mới bao gồm vị anh hùng lần đầu ra mắt - Sojourn cùng với một chế độ chơi mới có tên gọi là Push. Chế độ Push đòi hỏi người chơi chiến đấu để kiểm soát một con robot và đẩy nó về phía căn cứ kẻ thù. Phiên bản beta cũng giới thiệu bốn bản đồ và hệ thống Ping mới cùng những cải tiến dành cho bốn anh hùng: Orisa, Doomfist, Bastion và Sombra.

  Bạn đọc có thể đăng ký tham gia Closed Beta trên trang web Overwatch tại đây. Giai đoạn beta được chia thành nhiều đợt, vì vậy nếu không thể tham gia đợt 1 (bắt đầu từ ngày 26 tháng 4), người hâm mộ vẫn có thể đăng ký các đợt thử nghiệm sau này.


  Blizzard đã công bố các thử nghiệm alpha và beta gần đây với thông tin rằng chế độ PvP đã được tách rời khỏi PvE. Nhà phát triển hiện chưa xác nhận thời điểm phát hành trò chơi. Activision Blizzard đã lùi lịch ra mắt cả Overwatch 2 cũng như Diablo 4 và không có dấu hiệu cho thấy hai tựa game trên sẽ cập bến trước năm 2023.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất