Outcast: A New Beginning ấn định thời điểm phát hành

Yaezakura
 1. Outcast: A New Beginning là phần tiếp theo của tựa game Outcast gốc ra mắt vào năm 1999.

  [​IMG]


  Một trong những trò chơi đi tiên phong trong thể loại thế giới mở sẽ có phần tiếp theo. Nhà phát hành THQ Nordic mới đây đã thông báo rằng Outcast: A New Beginning dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2024, sau một phần tư thế kỷ kể từ khi trò chơi đầu tiên được phát hành vào ngày 25 tháng 6 năm 1999.

  Tựa game sẽ theo chân người hùng Cutter Slade trở lại thế giới ngoài hành tinh kỳ ảo Adelpha trong một thế giới mở hoành tráng với một số cơ chế RPG quen thuộc như cây kỹ năng và hội thoại NPC. Với thời gian chơi ước tính khoảng 30-35 giờ, Outcast: A New Beginning không chỉ là phần tiếp theo của trò chơi gốc mà còn là điểm quay lại cho người chơi mới cũng như người hâm mộ thuở xưa.


  Ban đầu, trò chơi có tên là Outcast 2, nhưng sau đó tên gọi này đã được thay đổi nhằm thể hiện ý định của nhà sản xuất rằng đây là một trải nghiệm hành động toàn diện cho dù người chơi đã từng trải nghiệm Outcast 1 hay phiên bản remaster năm 2017. THQ Nordic thậm chí đã tập hợp những nhà phát triển ban đầu để giúp tạo ra trò chơi mới, vì vậy những người hâm mộ Outcast sẽ có thể tìm thấy một vài Easter Egg chất lượng trong Outcast: A New Beginning.

  Outcast: A New Beginning sẽ ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Series X và S (với mức giá $69,99 / £59,99) và PC (với mức giá $59,99 / £49,99).

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất