OTA Network đồng hành truyền thông cùng giải đấu thể thao điện tử sinh viên toàn quốc NSOC 2023

Phiêu Vũ
 1. Mới đây, OTA Network chính thức trở thành đối tác truyền thông chiến lược của giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên toàn quốc (NSOC 2023), với mục tiêu đồng hành lan tỏa những giá trị tích cực của giải đấu trong cộng đồng Gaming nói chung và eSports nói riêng.

  [​IMG]
  Đại diện OTA Network chụp ảnh cùng đại biểu tại buổi họp báo chính thức giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên toàn quốc 2023 (NSOC 2023).


  Với hơn 1500 các nhà sáng tạo nội dung phát triển đa nền tảng và các kênh xã hội thu về hàng tỷ lượt xem mỗi tháng, OTA Network là đơn vị sở hữu các cộng đồng Gaming Creators lớn nhất Việt Nam và là đối tác đầu tiên, chính thức của Facebook Gaming từ 2018.

  Sở hữu tất cả thế mạnh đó, OTA Network luôn đặt mục tiêu đóng góp thúc đẩy vào sự đi lên mạnh mẽ của eSports nước nhà bằng các hoạt động tạo ra giá trị cho cộng đồng và đưa eSports tới gần hơn với xã hội, đặc biệt là với giới trẻ.

  Điển hình gần đây nhất là hoạt động hợp tác truyền thông cùng nhà tổ chức Ocean Entertainment eSports (OEG eSports) để nâng tầm hình ảnh giải đấu Thể thao điện tử dành cho Sinh viên toàn quốc (NSOC 2023), bắt đầu tranh tài vào cuối tháng 09.

  [​IMG]
  Hình ảnh chính thức của giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên toàn quốc NSOC 2023.


  Được biết, giải đấu NSOC 2023 là một sân chơi thể thao điện tử đỉnh cao, được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng. OTA Network không chỉ đồng hành trong công tác truyền thông mà còn cung cấp mạng lưới các KOLs, Gaming Creators chất lượng, phù hợp với mục tiêu của NSOC 2023.

  [​IMG]
  Đại diện của OTA Network phát biểu về hình thức hợp tác truyền thông để lan tỏa hình ảnh giải đấu tại buổi họp mặt với báo chí.


  Song hành lan tỏa những giá trị tích cực của thể thao điện tử Việt Nam, sự góp mặt và hỗ trợ của các nhà sáng tạo nội dung hay các kênh cộng đồng đến từ mạng lưới OTA Network, hứa hẹn sẽ cùng OEG eSports tạo nên một sự kiện thể thao điện tử bùng nổ, một nơi giúp các bạn trẻ thỏa sức thể hiện niềm đam mê và là một nơi giao lưu, kết nối cộng đồng eSports trên khắp Việt Nam.

  Sau sự kiện họp báo công bố khởi động giải đấu tại khách sạn Novotel (số 2 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội) vào ngày 26/09, dự kiến NSOC 2023 sẽ bắt đầu tranh tài từ ngày 30/09 - 28/10/2023 ở hai tựa game hot nhất hiện nay là Valorant và Liên Minh Huyền Thoại.

  [​IMG]
  Đại diện OTA Network tham dự sự kiện gặp gỡ báo chí công bố khởi động giải đấu NSOC 2023.


  Giới thiệu về OTA Network:

  OTA Network là mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu Việt Nam.

  Với sự hỗ trợ của OTA network, rất nhiều Content Creator đã đạt được những thành tựu nổi bật như: Content Creator có số lượng người xem trực tiếp nhiều nhất thế giới với hàng triệu lượt xem và nhiều thành tích khác.

  OTA Network định hướng trở thành mạng lưới giải trí đa nền tảng số 1 Việt Nam với hệ sinh thái nội dung đa dạng và chất lượng dành cho khán giả trẻ, đồng thời là người bạn đồng hành số 1 của các nền tảng mạng xã hội hàng đầu.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất