OTA Esports khởi động giải đấu SOLO KING PUBG MOBILE 2021

Lemon
 1. SOLO KING PUBG MOBILE là giải đấu cộng đồng dành cho các bạn Creator và fan của Creator bộ môn PUBG trên nền tảng di động với thông điệp: Từ Solo đến Squad – Cơ hội chuyên nghiệp tới với mỗi cá nhân.

  Bắt đầu từ ngày 09/06 đến 20/06/2021, OTA Esports khởi động giải đấu SOLO KING PUBG MOBILE - Giải đấu cộng đồng dành cho các bạn Creator và fan của Creator bộ môn PUBG trên nền tảng di động, với thông điệp: “Từ Solo đến Squad – Cơ hội chuyên nghiệp tới với mỗi cá nhân”. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phần quà vô cùng thú vị.

  [​IMG]


  SOLO KING PUBG MOBILE là giải đấu nằm trong khuôn khổ giải đấu quốc gia PUBG MOBILE National Championship Vietnam 2021 (viết tắt PMNC VN 2021). Với mong muốn tạo sân chơi chung cho các bạn Fan Creators bộ môn PUBG MOBILE, OTA Esports - Kênh giải đấu và thông tin Esports trực thuộc OTA Network đã phối hợp cùng với VNG tổ chức giải đấu “SOLO KING PUBG MOBILE” - Đường tới Vinh Quang. Đây là cơ hội để các bạn Fan Creators có cơ hội trở thành tuyển thủ và phát triển trên con đường Esports chuyên nghiệp.

  Giải đấu sẽ mở đăng ký chính thức từ ngày 09/06/2021 đến hết ngày 14/06/2021. Toàn bộ giải đấu sẽ diễn ra hoàn toàn online để đảm bảo an toàn cộng đồng trong tình hình dịch Covid-19 ngày một diễn biến phức tạp.

  Thông tin chi tiết về quy định đăng ký và cách thức thi đấu như sau:

  • Độ tuổi thi đấu: Các VĐV tham gia phải trên 18 tuổi (sinh trước ngày 14/06/2003).
  • Thời gian thi đấu: 19/06 - 20/06, từ 18:00 đến 22:00.

  Thể thức thi đấu:

  • Thi đấu 08 trận trong 02 ngày thi đấu tính điểm.
  • Người chơi sẽ tham gia thi đấu 04 trận để được tính điểm theo cơ chế tích lũy dựa trên cột điểm như sau:
  [​IMG]


  Luật thi đấu:

  • Hình thức thi đấu Online.​

  • Chế độ thi đấu: Solo.​

  • Bản đồ thi đấu Miramar, Erangel, Sanhok.​

  • Phiên bản thi đấu: MOBILE, theo phiên bản của NPH VNG.​

  • Tài khoản thi đấu: Các cá nhân đăng ký tài khoản thi đấu với BTC và không được thay đổi tên trong suốt thời gian diễn ra giải đấu​

  Giải thưởng của giải đấu:

  • Top 1: 2.000.000 VNĐ Tiền mặt + Phần quà từ NPH VNG
  • Top 2: GiftCode PUBG MOBILE trị giá 500.000 VNĐ + Phần quà từ NPH VNG
  • Top 3: GiftCode PUBG MOBILE trị giá 500.000 VNĐ + Phần quà từ NPH VNG
  • Top 4: GiftCode PUBG MOBILE trị giá 500.000 VNĐ + Phần quà từ NPH VNG

  Ngoài ra, Top 4 giải đấu sẽ hợp thành 1 đội và có suất vào thẳng vòng loại PMNC VN 2021. Có thể thấy, với sự tham gia tổ chức từ OTA Esport và OTA Network cùng sự hỗ trợ của VNG, PUBG Mobile Việt Nam đã và đang phát triển hơn, hướng tới những giải đấu đến với cộng đồng. Đây sẽ là cơ hội tốt để cộng đồng Fan Creators Việt Nam chạy bo thỏa sức thể hiện mình, bước từng bước trên con đường Esports chuyên nghiệp.

  PUBG Mobile là tựa game sinh tồn trên điện thoại đẳng cấp nhất số một thế giới với 1 tỷ lượt tải toàn cầu. Mở đầu năm 2021, PUBG Mobile đã bắt đầu đường đua Esports với sự đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp về cả hệ thống, lộ trình và giải thưởng các giải đấu trong năm. Tổng giá trị giải thưởng trong năm 2021 của PUBG Mobile Esports lên đến 11,5 tỷ đồng. Người hâm mộ có thể kỳ vọng về một năm khởi sắc và sôi động với các sự kiện Esport sắp tới của PUBG Mobile Việt Nam.

  [​IMG]

  OTA Esports: Kênh giải đấu và thông tin Esports trực thuộc bởi OTA Network.

  Bạn đọc có thể theo dõi thêm thông về giải đấu tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất