Oreo và Microsoft hợp tác ra mắt bánh quy Xbox vào cuối tháng này

Yaezakura
 1. Bánh cookie phiên bản giới hạn sẽ có thiết kế hình nút bấm và Logo XBOX.

  [​IMG]


  Microsoft bắt tay cùng Oreo để tung ra bánh quy Oreo phiên bản giới hạn trong thời gian tới. Các gói bánh phiên bản đặc biệt sẽ ra mắt vào cuối tháng này ở 22 quốc gia với thiết kế bánh quy mới. Thay thế cho thiết kế tiêu chuẩn thường thấy ở bánh quy Oreo, những chiếc bánh quy phiên bản giới hạn sẽ có diện mạo mới, được thiết kế dựa trên logo Xbox, các nút A, B, X, Y và nút điều hướng.

  Người chơi cũng sẽ có thể "săn" thưởng bằng cách quét những chiếc bánh Oreo Xbox Special Edition. Theo bài đăng trên blog chính thức của Xbox Wire, người hâm mộ có thể mở khóa nhiều loại giải thưởng từ việc quét bánh và giải mã các cách kết hợp những chiếc bánh được lấy cảm hứng từ các mã gian lận xuất hiện trong nhiều trò chơi.

  [​IMG]


  Ngoài ra, việc nhập các biểu tượng có sẵn theo trình tự chính xác còn có thể mở khóa nội dung thú vị, độc quyền trong trò chơi theo chủ đề Oreo, chẳng hạn như skin áo giáp và phương tiện di chuyển trong các tựa game nổi tiếng như Forza Horizon 5, Sea of ThievesHalo Infinite.

  Những người tham gia sẽ được tham gia bốc thăm để giành các giải thưởng như máy Xbox được thiết kế theo theme Oreo, mở khóa Xbox Game Pass Ultimate hay một chuyến đi nghỉ mát cho cả gia đình.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất