Optimus muốn “chiêu mộ” Thầy Giáo Ba và Tú Sena về làm HLV cho Overpower

Phương Ly
 1. Sau khi đăng tải thông tin tuyển dụng tuyển thủ cho Overpower Esports, Optimus lại bật mí về việc muốn mới Thầy Giáo Ba và Tú Sena về làm HLV cho đội.

  Trong buổi stream mới nhất, Optimus đã chia sẻ những thông tin tiếp theo về Overpower Esports, team Liên Minh Huyền Thoại sắp thành lập của anh. Optimus cũng nói với những khán giả của mình những thứ như team có mua lại slot ở VCS hay bản thân anh có tiếp tục thi đấu hay không vẫn chưa thể công bố được, nếu có thì anh sẽ thông báo qua talkshow với HLV Tinikun.

  [​IMG]

  Optimus nói rất nhiều về quãng thời gian ở Sky Gaming và tiết lộ luôn mình từng làm giám đốc điều hành tại đội tuyển này. Quãng thời gian tiếp xúc với các thành viên của đội khi đấy cho anh rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình đào tạo tài năng trẻ. Chính vì thế mà Overpower, team Liên Minh sắp thành lập của Optimus sẽ hướng nhiều về công tác đào tạo những “sao mai”, thậm chí anh còn muốn có team Academy và rất có thể sẽ có team của những bộ môn khác.

  Cái tên hiện tại mà Optimus muốn hợp tác nhất đó là Thầy Giáo Ba và Tú Sena, 2 người mà anh cho rằng sẽ vô cùng thích hợp để làm HLV trưởng và trợ lý HLV. Bản thân Optimus muốn làm công tác phân tích của giám đốc kỹ thuật hơn là trực tiếp chỉ đạo.

  Ngay sau khi có thông tin này thì phần lớn người hâm mộ Liên Minh đều nói vui rằng “nghe tên HLV là thấy toang rồi”. Game thủ Việt khi nghe tin Thầy Ba và Tú Sena được Optimus săn đón thì phần lớn là thấy viễn cảnh Overpower sẽ tụt hạng dần đều. Về cơ bản thì Thầy Giáo Ba từng có kinh nghiệm dẫn dắt team FFQ ngày trước nên chuyện làm HLV cho team của Optimus cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên dấu hỏi lớn lại nằm ở cái tên Tú Sena khi anh chàng này đã lâu không thi đấu chuyên nghiệp và hiện chỉ đang là một stream, vì vậy kinh nghiệm huấn luyện vẫn là một dấu hỏi thực sự.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Thật khó có thể tưởng tượng sẽ có ngày bộ đội này lại cầm “giáo án” và đứng cấm chọn trên sân khấu.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất