"Ông trùm" Marvel Studios tiết lộ về tương lai của vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng

Trang
 1. Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho số phận của siêu anh hùng mà họ yêu thích, sau khi Marvel kết thúc giai đoạn 3 của vũ trụ điện ảnh.

  Marvel Studios hiện tại có thể nói là công ty thành công nhất trong giới làm phim điện ảnh và những sản phẩm họ làm ra cũng được rất nhiều người yêu thích. Chiến lược xây dựng "vũ trụ điện ảnh"(MCU) đã mang lại thành công lớn và nhiều lợi nhuận cho đế chế này, đây cũng chính là điều tạo nên khác biệt cho Marvel. Đồng thời, đó cũng chính là một hình mẫu khiến cho nhiều công ty điện ảnh khác tới tấp đi theo hướng đi này, cũng tạo lập cho riêng mình một "vũ trụ điện ảnh", mang nhiều nhân vật trong các bộ phim khác nhau hội tụ thành một nhóm.​


  Gần 10 năm qua, Kevin Feige - chủ tịch Marvel Studios đã bỏ ra nhiều công sức tạo được 3 giai đoạn quan trọng của vũ trụ điện ảnh Marvel. Trong đó vừa có những bộ phim riêng biệt về từng nhân vật, cũng có lúc đông đảo các siêu anh hùng tụ họp cùng nhau trong một phim như series The Avengers. Hiện nay, giai đoạn 3 của MCU đã sắp sửa đặt dấu chấm hết vào năm 2019. Vì vậy nhiều fan hâm mộ tỏ ra hoài nghi về kế hoạch tiếp theo trong tương lai của Marvel, liệu Marvel sẽ như thế nào nếu không còn tiếp tục với vũ trụ siêu anh hùng?

  [​IMG]
  Kevin Feige


  "Đối với thời điểm hiện tại, chúng tôi đang tập trung toàn lực cho việc chuẩn bị ra mắt Avengers 4 vào tháng 5 năm 2019, Thor 3Black Panther, tất cả đều đang trong quá trình hoàn thành, còn có cả Ant-Man and the Wasp. Cho đến Avengers 4, trong vòng thời gian 10 năm, chúng tôi đã sản xuất được tổng cộng 22 bộ phim trong vũ trụ độc lập này. Trước mắt, chúng tôi vẫn đang đắn đo làm sao để có thể mang đến cho người hâm mộ một cái kết thích hợp nhất. Về phần sau này, đương nhiên Marvel Studios cũng có những ý tưởng và hoài bão khác. Nhưng thật sự thì 6 bộ phim lớn cần phải hoàn thành sắp tới đây mới chính là điều mà chúng tôi phải chú trọng trước tiên đã." - Kevin Feige chia sẻ.

  Trừ những bộ phim mà Kevin Feige nhắc tới ở trên, giai đoạn 3 còn có Captain Marvel (do Brie Larson vào vai chính) và Guardians of the Galaxy 3. Tuy nhiên, Marvel Studios lại không hề nhắc đến tương lai của những nhân vật kinh điển nhất đã gắn liền với hình ảnh của họ như: Captain America, Iron Man, Hulk.... Điều này cũng khiến cho các fan hâm mộ lo lắng, phải chăng trong phần 3 Avengers: Infinity War chúng ta sẽ phải nói lời chia tay với nhiều siêu anh hùng cũ?

  [​IMG]


  Đối với loạt phim Thor, nhiều nhà phê bình phim và giới truyền thông đều cho rằng Thor 3: Ragnarok đã là bộ phim "đạt đến cao trào" nhất trong series này. Như vậy thì nhiều khả năng bộ phim này sẽ không thể làm tiếp phần tiếp theo được nữa. Khi được hỏi về điều này Kevin Feige cũng thừa nhận rằng: "Tôi cảm thấy đúng như mọi người đã nhìn thấy, bước tiếp theo đây của Thor sẽ khá khó khăn nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn sẽ vô cùng ý nghĩa. Tôi vẫn rất vui lòng nếu được hợp tác với đạo diễn Taika Waititi một lần nữa, tuy nhiên cần tìm thời điểm thích hợp và ý tưởng thích hợp." Mặc dù, "ông trùm" Marvel Studios từ chối bàn thêm về vấn đề này, nhưng có thể thấy tương lai của Thor vẫn sáng sủa hơn so với Captian AmericaIron Man. Hai siêu anh hùng này cũng liên tục bị nghi ngờ là sẽ bị cho "về vườn" trong Avengers 3: Infinity War sắp tới.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất