"Ông trùm" Marvel 95 tuổi vẫn bị tố cáo quấy rối tình dục nữ y tá

Trang
 1. Dư luận đang chưa hết bức xúc vì sao Deadpool - T.J. Miller bị cáo buộc bạo lực thể chất và tình dục đối với người yêu cũ thì lượt Stan Lee - "cha đẻ" của các siêu anh hùng cũng bị dính vào bê bối tình dục.

  Quấy rối và xâm hại tình dục hiện đang là vấn đề nóng đối với toàn cầu nói chung là tại Hollywood nói riêng. Các sao nữ thường xuyên bị ép buộc, quấy rối và bạo hành tình dục bởi chính những người đồng nghiệp nam hoặc đạo diễn, nhà sản xuất... Mới đây, các sao Hollywood còn đồng loạt mặc trang phục màu đen trên thảm đỏ lễ trao giải Quả cầu vàng, để nhàm thể hiện tinh thần đoàn kết, chống lại vấn nạn này. Đồng thời, những nạn nhân từng bị xâm hại trong quá khứ cũng dần dũng cảm đứng ra lên tiếng tố cáo những kẻ đồi bại đã làm tổn hại đến mình. Điển hình như nam diễn viên T.J. Miller - người vào vai Weasel trong phim Deadpool bị cáo buộc đã có những hành vi bạo lực về thể chất và tình dục đối với một nữ sinh mà Miller hẹn hò trong thời gian anh ta còn ở trường đại học. Làn sóng căm phẫn của dư luận vẫn chưa kịp dịu lại thì lại thêm thông tin gây sốc: "Cha đẻ" của các siêu anh hùng nhà Marvel, người sáng lập nên Marvel Comics - Stan Lee bị các y tá chăm sóc tại nhà tố cáo đã có hành vi lạm dụng tình dục họ.

  [​IMG]


  Stan Lee (sinh ngày 28/12/1922), năm nay đã 95 tuổi, có tên khai sinh Stanley Martin Lieber, vừa là nhà văn, họa sĩ, chủ bút, chỉ đạo sản xuất, dẫn chương trình, diễn viên và cũng đồng thời là chủ tịch hội đồng quản trị của Marvel Comics. Ông còn là người đồng sáng tạo ra các nhân vật truyện tranh nổi tiếng như Spiderman, Hulk, nhóm Fantastic Four, Người Sắt, Thor, X-men và rất rất nhiều nhân vật giả tưởng khác, tạo ra một vũ trụ riêng biệt của các siêu anh hùng trong truyện tranh với một hệ thống nhân vật phong phú và phức tạp. Lee đã góp công rất lớn trong việc đưa Marvel Comics từ một công ty nhỏ trở thành một tập đoàn đa phương tiện khổng lồ. Vợ của Stan Lee là bà Joan Lee, một cựu người mẫu và đã qua đời vào giữa năm 2017. Ông đã từng dành nhiều lời khen có cánh cho vợ mình trên báo chí. Là một người có hình tượng tốt trước đây, nên người hâm mộ cảm thấy vô cùng bất ngờ khi Stan Lee bị vướng vào vụ bê bối này.

  [​IMG]
  Stan Lee và người vợ quá cố

  [​IMG]
  Ông Stan Lee ra ngoài cùng y tá và trợ lý riêng


  Theo thông tin cho biết, Stan Lee thường có hành vi quấy rối tình dục thậm chí ép buộc và hăm dọa các nữ y tác chăm sóc tại nhà của ông đến mức họ phải bỏ việc. Tuy nhiên, hiện tại phía cảnh sát vẫn chưa nhận được bất kỳ đơn khiếu nại nào. Về phía Stan Lee, luật sư của ông đã trả lời phỏng vấn của tờ Daily Mail, phủ nhận tất cả những cáo buộc này. Họ cho rằng đây đều là những lời nói vu khống nhằm lăng mạ và hủy hoại thanh danh của Stan Lee. Luật sư cũng khẳng định rằng đã có người đề nghị Stan Lee đưa tiền nếu không sẽ công bố với giới truyền thông. Nhưng những lời tố cáo này không phải là sự thật, nó chỉ để uy hiếp, nhằm moi tiền của "ông trùm" Marvel. Phía Stan Lee tuyên bố họ sẽ không dễ dàng mắc bẫy những kẻ vu khống và đưa tiền cho bất cứ ai, bởi ông không làm chuyện gì sai cả. Vụ việc hiện vẫn đang khiến mọi người hoang mang và tranh luận vô cùng gay gắt.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất