Ông lớn làng game NEXON Hàn Quốc chiêu mộ người Việt trẻ để cùng đồng hành trong chương truyện mới

Phiêu Vũ
 1. Mùa hè này, NEXON - Công ty về Game số 1 Hàn Quốc hiện đang mở đợt tuyển dụng Game Tester (QA Tester) lớn nhất năm dành cho các bạn sinh viên và người đam mê game có mong muốn cùng tối ưu và phát triển những tựa game hàng đầu do chính NEXON sản xuất.

  NEXON, công ty game số 1 Hàn Quốc, nổi tiếng với tựa game “Maple Story” ở Việt Nam đã thành lập Công ty TNHH NEXON NETWORKS VINA LIMITED vào năm 2019 với nhiệm vụ đảm bảo chất lượng sản phẩm (QA). Hiện công ty đã mở văn phòng tại UOA TOWER, 6 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7.

  [​IMG]
  Tựa game huyền thoại của NEXON: Maple Story vang bóng một thời tại Việt Nam.


  Với mục tiêu bứt tốc phát triển trong năm 2022 và 2023, NEXON NETWORKS VINA hiện đang tìm kiếm hơn 100 bạn trẻ có niềm đam mê với game để cùng gia nhập đội ngũ tài năng của mình và xây dựng nên một trang mới cho ngành công nghiệp game Việt Nam. Đây chính là cơ hội tốt để các bạn trẻ Việt Nam trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp công ty Game số 1 Hàn Quốc cũng như tích lũy kinh nghiệm hoặc đặt nền móng phát triển sự nghiệp trong ngành Công nghệ thông tin nói chung và Game nói riêng.

  Đồng thời, khi gia nhập gia đình NEXON Networks VINA, các bạn trẻ sẽ nhận được mức đãi ngộ vượt kỳ vọng. Tháng lương thứ 13 sẽ là điều mặc định với nhân viên chính thức và các bạn trẻ sẽ chỉ phải làm việc 5 ngày một tuần tại văn phòng. Hơn thế nữa, với mục tiêu bồi dưỡng tài năng cho lớp trẻ, NEXON Networks VINA cam đoan bố trí và cung cấp các buổi đào tạo, các hoạt động teambuilding nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có một môi trường làm việc lý tưởng nhất, cũng như phát triển khả năng hết mình.

  [​IMG]
  Trụ sở của NEXON's tại Thung lũng Công nghệ Panyo, Hàn Quốc


  Điểm cuốn hút ở đây là chỉ cần bạn có hứng thú với Game, NEXON Networks VINA sẵn sàng chào đón những tài năng gia nhập công ty và làm việc với tư cách Nhân viên kiểm thử Game (QA Tester). “Chỉ cần bạn có một niềm đam mê mãnh liệt với game là bạn có thể ứng tuyển cho vị trí QA Tester này rồi” - trích lời của một nhân viên tại NEXON Networks VINA.

  Cụ thể, Nhân viên QA Tester tại NEXON Networks VINA sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm và báo cáo lại các lỗi (bugs) và trục trặc (glitches) trong quá trình chơi game. Chính vì vậy,để thực sự trở thành một ứng viên tiềm năng, các bạn trẻ ứng tuyển khả năng quan sát tinh tường, để ý tới chi tiết nhỏ và một lần nữa, yêu thích công việc chơi game.

  [​IMG]
  KARTRIDER, một trong những tựa game ‘bom tấn’ của NEXON


  Về NEXON Networks VINA

  Nexon là một công ty tiên phong trong lĩnh vực trò chơi điện tử trực tuyến (online gaming) tại Hàn Quốc. Thành lập vào năm 1994, nhờ vào sự sáng tạo và đổi mới trong quá trình phát triển của mình, tính đến nay, NEXON đã cho ra mắt được nhiều tựa game nổi tiếng như ‘The Kingdom of the Winds’, ‘KARTRIDER’ hay ‘Tactical Commanders’ - tựa game chiến thuật 3D đầu tiên trên thế giới.

  Đối với thị trường Việt Nam, ‘Maple Story’ - hay ‘Câu chuyện Nấm lùn’ có lẽ là tựa game phổ biến nhất với các bạn trẻ một thời. Với hình ảnh đáng yêu, thân thiện và giao diện được cập nhật đều đặn hàng năm, tựa game này đã đem tới niềm vui mới cho các bạn trẻ Việt Nam.

  Địa chỉ: UOA TOWER, 6 Tân Trào, Tân Phú, District 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

  Các ứng viên có thể nộp CV thông qua đường link:

  Hoặc gửi CV vào email của công ty tại: [email protected]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất