Ông chủ tiệm bánh mì PewPew tìm thấy thú vui tao nhã mới: Nuôi cá cảnh

Phương Ly
 1. Mới đây trên kênh Youtube của mình PewPew đã đăng tải 2 clip mới khoe mới sắm được bể cá cảnh rất “hoành tráng”.

  PewPew từng là một streamer nổi đình nổi đám một thời, với kênh Youtube gần 3,2 triệu người theo dõi, và Facebook là 2,2 triệu. Nhưng cách đây không lâu, anh chàng khiến cứ dân mạng phải hoang mang cực độ khi tuyên bố giải nghệ, không hoạt động giải trí nữa để tập trung cho những kế hoạch trong tương lai của mình.

  Vào ngày 30/10, sau một thời gian vắng bóng trên Youtube, PewPew đã đăng tải 1 clip khoe mới sắm được bể cá thủy sinh rất xịn, một thú vui mới của anh chàng streamer này.

  [​IMG]

  PewPew vui vẻ khoe bể cá mới

  Theo như PewPew chia sẻ thì anh đã mất gần 1 tuần để chuẩn bị thật tươm tất bể cá trước khi đi mua cá để thả vào. Mua cả thuốc vi sinh rồi dung dịch khử nước. Với mục tiêu là nếu mọi thứ suôn sẻ thì sau 6 tháng sẽ đổi bể cá to hơn để có thể nuôi được nhiều cá hơn. Pew nói rằng anh không tốn nhiều tiền để “đầu tư”, tất cả mọi thứ chỉ mất khoảng 1 triệu.

  Sang ngày tiếp theo (31/10), PewPew đã đăng tải thêm 1 clip nữa, dài hơn clip trước để tiếp tục chia sẻ về bể cá mới của mình. Đầu tiên ông chủ tiệm bánh mì tỏ ra rất vui mừng vì cá trong bể vẫn còn sống, bước đầu là đã thành công. Anh chàng đã mua thêm một số thứ để trang bị cho bể cá: nhiệt kế, máy sục oxi, thức ăn xịn giúp cá có màu đẹp và thêm 1 cặp cá 7 màu, 2 con cá dọn bể và 2 con ốc sên.

  [​IMG]

  Anh chàng vui mừng khi hôm sau thức dậy cá vẫn sống

  [​IMG]

  Sắm máy sục oxi cho bể cá

  [​IMG]

  Mua thêm cá

  Tuy nhiên vì chưa nuôi cá bao giờ nên anh chàng chưa có nhiều kinh nghiệm. Khi kiểm tra nước trong bể thì độ pH hơi thấp, PewPew đã nhắn nhủ đến các fan nếu ai đã từng nuôi cá thì có thể cho anh xin chút kinh nghiệm và làm thế nào để tang độ pH của nước bể cá.

  [​IMG]

  Độ pH của nước trong bể hơi thấp

  Hy vọng rằng thú mới này của PewPew sẽ thành công và sau 6 tháng nữa sẽ thấy clip anh chàng khoe bể cá mới to hơn bể cá cũ đúng như anh chia sẻ.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất