Ông chủ của Steam tiết lộ đang làm game mới - Phải chăng là Half-Life 3?

Lemon
 1. Ông chủ của Valve, Gabe Newell đã có nhiều chia sẻ quan trọng về việc tổ chức các giải Esports và còn hé lộ thông tin về các game mới đầy tiềm năng.

  Trong thời gian khoảng tháng 3/2020, khi đại dịch Covid-19 còn đang oanh tạc trên đất Mỹ, tỷ phú ngành game Gabe Newell, đồng thời cũng là ông chủ của gã khổng lồ Valve đã lựa chọn New Zealand làm nơi "lánh nạn". Ban đầu ông định nghỉ ngơi mấy ngày thôi nhưng không ngờ đại dịch bùng lên dữ dội quá, không về nước được nên ông đã "cao thủ không bằng tranh thủ" mà biến luôn kỳ nghỉ 10 ngày thành chuyến nghỉ dưỡng kéo dài tận 1 năm ở đất nước xinh đẹp này. Càng ở lâu càng khoái, Gabe Newell yêu mến New Zealand đến mức đang có ý định tổ chức luôn hai giải đấu Esports quan trọng hàng đầu của Valve tại đây.

  [​IMG]
  Tỷ phú ngành game Gabe Newell.


  Trong một cuộc phỏng vấn với 1 News - một kênh truyền thông của địa phương, Gabe Newell đã bày tỏ khả năng sẽ tổ chức hai giải đấu Esports là The International (Dota 2) và CS:GO Majors tại New Zealand trong thời gian tới. Lý do một phần là vì ông đã "phải lòng" đất nước xinh đẹp này và phần còn lại là vì New Zealand hiện đang kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, nên có khả năng tổ chức các giải đấu lớn và đông người tại đây. Trên thế giới không có nhiều quốc gia kiểm soát được dịch bệnh nên rõ ràng New Zealand đang là lựa chọn hàng đầu của vị tỷ phú này. ​


  [​IMG]
  The International.

  [​IMG]
  CS:GO Majors.

  Cũng trong buổi phỏng vấn này, ông đã vui vẻ tiết lộ rằng nhờ vào thành công của Half-Life: Alyx mà ông và đội ngũ phát triển như được lấy lại niềm đam mê với dòng game Singleplayer, sau một thời gian dài đắm chìm vào game Multiplayer hay Esports. Mặc dù từ chối trả lời những câu hỏi xoay xung quanh chủ đề của Half-Life 3 và Citadel nhưng Gabe Newell vẫn xác nhận rằng Valve đang có những dự án mới đang trong quá trình thực hiện.

  Những câu trả lời chung chung của tỷ phú Gabe khó có thể để chúng ta kết luận rằng các dự án đang sản xuất có bao gồm Half-Life 3 mà nhiều game thủ đang trông ngón không nhưng đây cũng là một tín hiệu khả quan, cho thấy ông chủ Valve và đội ngũ phát triển đang có động thái trở lại cuộc chơi để một lần nữa trở thành nhà phát triển game Singleplayer hàng đầu ngành công nghiệp game.

  [​IMG]
  Half-Life: Alyx.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất